10 ha thì hơi nhỏ bác, 10 ha thì 1 vụ được khoảng 160 tấn ( 1 năm 2 vụ chính), làm ra được khoảng 16 cont 20 feet. Nhà máy em thì mỗi tháng sản xuất cần khoảng số lượng đó. Bên em tính thí điểm trước, vẫn phải mua ngoài là phần lớn bác ạ!hợp tác sao bác Cọp, 10ha thì liệu có đủ đảm bảo việc cung cấp nguyên liệu được liên tục để vận hành 1 nhà máy không
nhà máy bác đặt ở đâu10 ha thì hơi nhỏ bác, 10 ha thì 1 vụ được khoảng 160 tấn ( 1 năm 2 vụ chính), làm ra được khoảng 16 cont 20 feet. Nhà máy em thì mỗi tháng sản xuất cần khoảng số lượng đó. Bên em tính thí điểm trước, vẫn phải mua ngoài là phần lớn bác ạ!
mình có người quen, trồng ớt cho bên masan khoảng 350ha
mà cái vụ trồng ớt này có trồng trong nhà kiếng ko bác ?
Nhà máy em ở Tân Uyên bác!nhà máy bác đặt ở đâu
mình có người quen, trồng ớt cho bên masan khoảng 350ha
mà cái vụ trồng ớt này có trồng trong nhà kiếng ko bác ?
Trước giờ bên em mua của thương lái
Nhưng khi tăng sản lượng xuất thì bị động về nguyên liệu, nên bắt đầu phải nghĩ đến tự trồng. Em tìm hiểu cũng thấy trên Lâm Đồng có trồng ớt chuông trong nhà kính, còn ớt thường giá rẻ chắc nông dân chưa đưa vào nhà kính vì sợ lỗ.
Em sẽ lưu lại ý kiến của bác để có thể tìm hiểu thêm về bên người quen của bác. Bác có thể giúp em hỏi dùm họ có thể trồng thêm cho cty khác ngài Masan được không?
Tks bác nhiều nhé.
nhà máy Vị Hảo pk ?Nhà máy em ở Tân Uyên bác!
Trước giờ bên em mua của thương lái
Nhưng khi tăng sản lượng xuất thì bị động về nguyên liệu, nên bắt đầu phải nghĩ đến tự trồng. Em tìm hiểu cũng thấy trên Lâm Đồng có trồng ớt chuông trong nhà kính, còn ớt thường giá rẻ chắc nông dân chưa đưa vào nhà kính vì sợ lỗ.
Em sẽ lưu lại ý kiến của bác để có thể tìm hiểu thêm về bên người quen của bác. Bác có thể giúp em hỏi dùm họ có thể trồng thêm cho cty khác ngài Masan được không?
Tks bác nhiều nhé.
Nhà máy em phần lớn là ớt sừng, loại chỉ địa, sống xanh chín đỏ chứ không phải ớt sừng sống hơi vàng, chín đỏ như giống VN. ngoài ra còn rất nhiều giống, nhà máy em ưu tiên dùng ớt thịt trái dày, ít hạt, ít cay, Lúc bác trồng là giống nào bác?Có 5ha ở long thành ko biết có hợp tác được ko. Lúc trước em cũng đã từng trồng ớt ở đó
Mà bác muốn lấy loại nào ớt chỉ thiên hay ớt sừng
Vậy là bác có kinh nghiệm trồng ớt rồi, em sẽ ghi nhận thông tin của bác nghiên cứu tiếp
Tks bác nhiều
Dưới quê tính công không hà. Chỉ có 21 công thôi.Trà Vinh ngon à nha, đất bằng phẳng, nhưng 2 ha thì hơi nhỏ. Nhưng cũng lưu lại biết đâu xung quanh đó có thể thuê thêm, chủ yếu em ghi nhận và nghiên cứu thêm mùa vụ vùng Trà Vinh tiếp.
À mà quên, bác có nhầm đơn vị tính hông, 21 công hay 21 ha???? Hahaha, tầm của bác phải ha nó mới xứng! Hehe
Tks bác nhiều
Xưa Mập có Cty dưới đó rồi mua trừ nợ mà muốn chuyển tên thì phải làm đủ trò để được đứng tên đất nông nghiệp. 21 công là tui thấy lớn lắm rồi. 100 công chắc kiếm lồi con mắt.
Chúc anh thành công làm thêm chục căn bên Empire nheNhà máy em phần lớn là ớt sừng, loại chỉ địa, sống xanh chín đỏ chứ không phải ớt sừng sống hơi vàng, chín đỏ như giống VN. ngoài ra còn rất nhiều giống, nhà máy em ưu tiên dùng ớt thịt trái dày, ít hạt, ít cay, Lúc bác trồng là giống nào bác?
Vậy là bác có kinh nghiệm trồng ớt rồi, em sẽ ghi nhận thông tin của bác nghiên cứu tiếp
Tks bác nhiều
Em chỉ mơ có căn TĐC bên Thủ Thiêm để qua lại thôi,Chúc anh thành công làm thêm chục căn bên Empire nhe
Nhà máy là của ông anh bác ơi,
Làm tương ớt chất lượng cao như bên em thì huề vốn là may chứ không có lời, bên em sử dụng 100% ớt tươi, không pha bột và không sử dụng màu nên giá thành cao lắm, chưa có lãi....