Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
mở những quán như thế đúng như bác nói khá nhạy cảm và vất vả bước đầu , chủ yếu là bác đã thấu đáo từ trên xuống dưới chưa( trong, ngoài...... ) , vào thời buổi kinh tế xuống nhưng riêng phần ăn chơi thì vẫn ko xuống, mà thậm chí còn tăng hơn. bác nên xem kĩ địa phận mở của mình có phù hợp với loại hình kinh doanh nào, có quá phức tạp ko ..............Memo2000 nói:Chào các bác,
Tình hình kinh tế khó khăn, em là nhà thầu nên bị mấy công ty BDS chiếm dụng vốn nhiều quá đâm ra nhát tay, chỉ ký dám ký năm ba hợp đồng đủ nuôi nhân viên sống qua ngày... Ông bà mình bảo cấm có sai "nhàn cư vi bất thiện", em đi bar chơi với vài người bạn thì thấy "dù kinh tế có đao (down) thì tao cũng cứ chơi" và thấy mọi người chơi cũng nhiều thiệt (tất nhiên không nhiều như trước đây), em nghĩ ra chuyện nên chăng mình mở cái vũ trường, thu tiền tươi thóc thật cho khỏe.
Em cùng với vài người bạn lên kế hoạch mở 1 tổ hợp nhỏ nhỏ phục vụ mọi người như sau:
Tổ hợp gồm:
1. vũ trường (giống như bar nhưng rộng rộng 1 tí khoảng 500m2)
2. Nhà hàng ăn uống theo kiểu quán ăn gia đình kiểu nhà rường Huế và khu phòng vip phục vụ mấy bác có nhu cầu kín đáo 1 tí.
3. Karaoke.
Tất cả nằm trong cùng 1 khuôn viên và vị trí định làm là Bình Dương.
Vẩn biết đây là ngành nghề nhạy cảm và cũng thuộc dạng khó xơi vướng đủ thứ trên đời từ <span style=""color: #ff0000;"">XHĐen đến XHđỏ, từ đánh nhau đến em út, từ đầu bếp đến phục vu....</span>
Em dự kiến khai trương 30/4 này, còn chậm lắm thì phải vào mùa đá banh (tháng 6)
Với trải nghiệm của mình, xin các bác tư vấn giúp em nhưng khó khăn nào đang chực chờ phía trước nhé.
Cảm ơn các bác nhiều
Anh về chưa anh? Em ráng đu theo anh đây...tuando nói:Cái này là siêu lợi nhuận nè ...