Bác này nói chuẩn đấy, Kia chỉ được cái tốt mã thuimanchester_sir nói:Bác ui.Nó ghi 2.0 mà 166 mã lực thì em hơi nghi.
Đồ chơi thì em cũng rất thích như có điều Ford mình ko có.
Nhưng bác có thể đặt người thân ở Đài Loan và Mỹ đem về cho.Phong phú lắm,giá cũng ko cao.
Bác có ý định mua em kia nà thì em khuyên là ko nên mua.Xe mới ko sao chứ chạy tầm 1 vạn là xuống cấp hơn hàng TQ.
Ko tin bác mua thử em nó chạy chừng 1 tháng rồi bán lại vẫn có cơ hội mua Esc
Giá nó:>40.000$
Cám ơn bác, em cũng mong nhiều người không thích KIA, để cho nó khỏi ... đụng hàngphanptsc nói:
Bác này nói chuẩn đấy, Kia chỉ được cái tốt mã thui
Bác này lại bán Bò đi tậu ễnh ương rùi, nhưng dù sao cũng chuc mừng bác vẫn có Bà 2 theo ý muốnNewbie_SG nói:Hôm rồi em nhìn thấy một chú SUV ngoài đường An Dương Vương, suýt ngất trên tay lái, cứ tưởng siêu xe gì mới xuất hiện. Nhìn kỹ thì hóa ra grill đặc trưng KIA mặt hổ. Gặp gái tơ này phát là em tương tư luôn, quyết tâm phải cưới.
Em đi đến mấy salon để coi, thì ở mình hiện có chủ yếu là 3 bản: TLX thấp nhất, rồi đến TLX có thêm đồ chơi, cao cấp nhất là bản Limited với đồ chơi gắn tận đến ... chân răng. Về ngó lại em Ếch sao tủi thân quá.
Này nhé:
- Động cơ xăng 2.0 nhưng mà tận 166 mã lực, trong khi em Ếch 2.3 mà chỉ có 142ps
- Hộp số AT 6 cấp có chế độ thể thao.
- 8 túi khí với 10 điểm nổ
- ABS, EBD, EPS, BAS, HAC, ECM, GPS, AAC, ECO, Camera, cảm biến búa xua lung tung cả.
- Có cả hộp lạnh đựng đồ uống nữa
- Ghế lái có sưởi, thông gió làm mát, chỉnh điện 10 hướng, vô lăng tích hợp, bluetooth ...
Các cụ FORD ơi, sao không bố thí cho cánh tài xế chúng em ít đồ chơi !!!!
![]()
Ford nó có thương hiệu của Ford bác à.Đối với hàng nội:Esc rẻ hơn sportage nhưng ngoài nc' thì Esc có giá vô cùng.Em chở mấy ông khách nước ngoài đi làm ăn băng Esc mấy ổng cũng thấy sang hẳn hơn sportage.Hiện là tình hình em mua đô trúng lớn.(Giá đô em bán dc >20.000Vnd/1$)
Bây giờ em đang lăn tăng cũng muốn đổi xe.Em đang không biết mua Esc 2010 USA hay venza 2.7.Bác nào bik 2 xe này ai đi ngon hơn thì chỉ em nha.Em thì thích Esc hơn vì cá tính của mỹ hơn dòng nhât,hàn.
Bây giờ em đang lăn tăng cũng muốn đổi xe.Em đang không biết mua Esc 2010 USA hay venza 2.7.Bác nào bik 2 xe này ai đi ngon hơn thì chỉ em nha.Em thì thích Esc hơn vì cá tính của mỹ hơn dòng nhât,hàn.
Đúng là giá của Esc ở nước ngoài cao hơn sportage thật.....nhưng đó là Esc full khác 1 trời 1 vực với Esc trong nước.lắm ráp thủ công..buồn
... Esc nhập full về thì giá cũng cao vậy...
Còn giá này của sportage là 1 em full nhập...với chất lượng lắp ráp với hệ thống máy móc hiện đại...
Còn lại là tùy chủ thớt....ở đời mà hưởng thụ được bao nhiêu thì cứ hưởng ...miễn sao mình cảm thấy sướng là được rồi.
Còn giá này của sportage là 1 em full nhập...với chất lượng lắp ráp với hệ thống máy móc hiện đại...
Còn lại là tùy chủ thớt....ở đời mà hưởng thụ được bao nhiêu thì cứ hưởng ...miễn sao mình cảm thấy sướng là được rồi.
phanptsc nói:Bác này lại bán Bò đi tậu ễnh ương rùi, nhưng dù sao cũng chuc mừng bác vẫn có Bà 2 theo ý muốn
Ha ha, con ễnh ương này nếu em mua được, thì nó cũng cho em hưởng sung sướng vài năm. Ít nhất là cái ghế lái có thông gió của nó cũng đỡ làm cho em bị đổ mồ hôi ...*ít, vì em cầm lái là chính.
Còn hàng đống đồ chơi nữa mà không biết đến giờ nào Ford LD mới chịu lắp cho dân chúng hưởng. Em thì quan điểm là tôn thờ chủ nghĩa tiêu dùng, hưởng thụ cho ló sướng cái thân đã, lo giề. Sau 3-5 năm thì xe nào chả mất giá, xe nào cũng về quê hết. Mà sau 3 năm chạy xe mới, trong lúc đó tiết kiệm thêm tiền, thì mình có cơ hội được đổi đời lên xe hịn luôn cho khỏi lăn tăn.
Do chính sách thuế má củ chuối, nên dân ta không được hưởng sướng. Chứ còn những công nghệ xe hơi XYZ như trong con Sportage này thì trên thế giới người ta xài từ 199x đến nay... Dân mình khổ quá.