Giá đó cũng OK, SE thì chắc máy cở 3.0 ?cpkhanhhung nói:Cuối tuần rồi em mới tậu 1 con Camy Se 2011 hết $18k. Xe đã chạy được 25k miles, chỉ mới 2 năm mà nó chạy khiếp thế. Nhưng vẫn còn mới cứng cừng cưng, mọi thứ đều hoàn hảo. Thoạt đầu em định mua Corolla 2013 mới với tầm đó tiền, nhưng sau khi chạy chiếc Cam Se này xong thì đổi ý ngay và luôn, ko thể quay lại Corolla nữa. Phải SR mấy bác Corolla thôi. Hehehe.
Cái đó là do mấy ảnh làm chính ở trên, chỉ có mấy ảnh và giàu c1o mới đi xe 4B còn nghèo thì đ xe độp, hoặc xe máy xe tông ai chết thì mặc, phần tao cứ sống. VN muôn năn

Xe chỉ 2.5 thôi anh, chạy cả tuần mới hết nữa bình xăng.METRO nói:Giá đó cũng OK, SE thì chắc máy cở 3.0 ?cpkhanhhung nói:Cuối tuần rồi em mới tậu 1 con Camy Se 2011 hết $18k. Xe đã chạy được 25k miles, chỉ mới 2 năm mà nó chạy khiếp thế. Nhưng vẫn còn mới cứng cừng cưng, mọi thứ đều hoàn hảo. Thoạt đầu em định mua Corolla 2013 mới với tầm đó tiền, nhưng sau khi chạy chiếc Cam Se này xong thì đổi ý ngay và luôn, ko thể quay lại Corolla nữa. Phải SR mấy bác Corolla thôi. Hehehe.
Tài sản lớn nhất của em ở Mỹ đó.

Last edited by a moderator:
bỏ corolla chạy theo bám váy cam là chuẩn man rồi, kg phải so ri mấy ổng đâucpkhanhhung nói:Cuối tuần rồi em mới tậu 1 con Camy Se 2011 hết $18k. Xe đã chạy được 25k miles, chỉ mới 2 năm mà nó chạy khiếp thế. Nhưng vẫn còn mới cứng cừng cưng, mọi thứ đều hoàn hảo. Thoạt đầu em định mua Corolla 2013 mới với tầm đó tiền, nhưng sau khi chạy chiếc Cam Se này xong thì đổi ý ngay và luôn, ko thể quay lại Corolla nữa. Phải SR mấy bác Corolla thôi. Hehehe.