Zone1 e có tung hop tac ở đo, nhưng có điều là không gian nội thất bên trong k ổn, cạnh tranh quá nhìu ở khu q6.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Còn của bác chủ thớt thì e nghĩ nên tham khảo 1 vài mô hình e thấy khá ổn định tại sg như kingdom, poc poc, vuvuzela. Bác coi cái điểm thiết kế nào thích hợp và k thích hợp r áp dụng lại tại beerclub của bác, nhờ kts lên bản vẽ dựa trên ý tưởng của bác.
phù hợp phong thuỷ nữa cho kd tốt hơn
phù hợp phong thuỷ nữa cho kd tốt hơn
Bác vào Vuvuzela ngồi vài bận, chụp lại hình mấy chỗ cơ bản như : bar, vệ sinh, 1 số bài trí mà bác thấy hay, lạ, mẫu bàn ghế...cứ thế về phối cảnh lại theo mặt bằng rồi thuê thợ làm theo ý tưởng của mình, cũng tiết kiệm được nhiều thứ
Em xin lạy bác. haha
Vuvuzela Không nhầm ơr Hà Nội hả bác DVGBác vào Vuvuzela ngồi vài bận, chụp lại hình mấy chỗ cơ bản như : bar, vệ sinh, 1 số bài trí mà bác thấy hay, lạ, mẫu bàn ghế...cứ thế về phối cảnh lại theo mặt bằng rồi thuê thợ làm theo ý tưởng của mình, cũng tiết kiệm được nhiều thứ
Bia tươi ở Nha Trang đã từng có thiết bị công nghệ bia mini Séc do bác Cường Khatoco đưa từ dà Nẵng về. Không biết bây giờ thế nào. Nói về bia tươi thì phải có văn hóa thưởng thức mới có thị trường. Tương tự như cà phê, người vn vẫn thích bị đánh lừa vị , cảm giác hơn là uống cà phê nguyên chất. Nếu lấy bia tươi mini nấu tại quán mà so sánh với bia chai thương hiệu như Heiniken, Tiger.. là khập khễnh. Mở bia tươi ở thành phố nhỏ như Nha Trang thì phải "gồng mình" mới trụ nổi đấy!!!
Sài Gòn có 2 cái rồi ạ. Em mới ngồi trên đường Trường Sơn còn ở Nguyễn Bỉnh Khiêm em chưa ngồi. Copy thì copy được mỗi tội hơi tốn đạn vì vuvuzela setup khá chuẩnVuvuzela Không nhầm ơr Hà Nội hả bác DVG
- Status
- Không mở trả lời sau này.