Em dự tính mở 1 tiệm bán bánh mì thịt. Mong các bác tư vấn dùm:
-Có nên đầu tư lò bánh mì điện ko ạ. Nếu có, thì lò tầm bao nhiêu khay thì phù hợp với tiệm mới mở. Lò mua ở đâu, giá cả cạnh tranh mà chất lượng tốt, uy tín (em nghe nói, mua trả trước 50%, còn lại góp mỗi tháng do 2 bên thỏa thuận, ko biết đúng ko).
-Cần những gì để đáp ứng đủ cho 1 tiệm bánh mì (VD: Tủ mát, quầy bán, khai...).
-Thịt nguội, pate...lấy nơi nào đảm bảo chất lượng, thơm ngon, mà giá cạnh tranh vậy các bác.
-Có nơi nào cung cấp thợ làm bánh mì lạt xin chỉ giáo cho em với.
-Có phải xin giấy phép gì không khi mở tiệm bánh mì vậy các bác.
Vài dòng băn khoăn ko biết hỏi ai cứu giúp, mong các bác tư vấn giúp em với. Em làm thành công, xin giảm giá cho a&e OSFI 50% ạ. Em sớm mong sự tư vấn, góp ý của các bác