Cảm ơn bác Hanh.Pham ghé thăm thớt em...Hanh.Pham nói:Không phải tự nhiên mà em vào thớt này nói 1 câu dù không giúp gì được chủ thớt nhưng cũng mong thớt sôi động hơn.
Tặng bác 1 câu: VỪA NHẢM VỪA RẢNHMr.N nói:Có chí khí....chắc anh nhà sướng têHanh.Pham nói:Em cũng muốn giúp bác lắm nhưng ngại cái là trước giờ chưa bao giờ đi bán bánh mì, chỉ mới đi mua bánh mì thôi thì cắm đầu tranh mua được là gục mặt ăn roài ạ.
Bác đang nói chuyện ở chỗ cái thùng rác hay là cái box học hỏi ?
Em block nick bác rồi, khỏi trả lời.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Em nghĩ nếu bác chỉ bán bánh mì pate thịt nguội thì bác chỉ tìm nguồn hoặc tự làm pate cho ngon, bánh mì thì bác lấy mối em thấy tiện hơn.
Nếu bác muốn đầu tư mở lò thì nên làm lò đối lưu, dạng nhỏ, chi phí thấp, ko phải xin hạ thế điện 3 pha. Lò xoay thì vốn nặng, xin điện 3 pha cũng khó khăn hơn.
Hiện nay các lò bánh mì thì ko sử dụng nhiều nhân công vì họ thường đầu tư máy trộn bột, máy ngắt bột vừa nhanh vừa chính xác.
Mở lò bánh mì ngoài xin giấy phép kinh doanh bác còn phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nữa.
Bác chủ có thể tham khảo mô hình nhỏ lẻ của bánh mì Út Khiêm nằm rải rác ở Bình Thạnh, Gò Vấp đó.
Em xưa cũng ước ao mở lò bánh mì nhưng hiện nay người ta làm tràn lan nên bỏ ý định rồi. Chúc bác chủ sớm thành công!
Nếu bác muốn đầu tư mở lò thì nên làm lò đối lưu, dạng nhỏ, chi phí thấp, ko phải xin hạ thế điện 3 pha. Lò xoay thì vốn nặng, xin điện 3 pha cũng khó khăn hơn.
Hiện nay các lò bánh mì thì ko sử dụng nhiều nhân công vì họ thường đầu tư máy trộn bột, máy ngắt bột vừa nhanh vừa chính xác.
Mở lò bánh mì ngoài xin giấy phép kinh doanh bác còn phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nữa.
Bác chủ có thể tham khảo mô hình nhỏ lẻ của bánh mì Út Khiêm nằm rải rác ở Bình Thạnh, Gò Vấp đó.
Em xưa cũng ước ao mở lò bánh mì nhưng hiện nay người ta làm tràn lan nên bỏ ý định rồi. Chúc bác chủ sớm thành công!
sao bác không tự làm pate' ,thịt nguội ở nhà ,vừa rẻ vừa bảo đảm ,chứ đặt ở ngoài biết tin vào đâugossip nói:Mặt bằng em tính thuê, tính bán khu Bình Thạnh, Gò Vấp hoặc đường nào đông khách sẽ tham khảo thêm ạ.trantien1368 nói:Không biết mặt bằng là nhà bác chủ hay đi thuê ạ.
Bác tính mở ở khu nào vậy.
Thông tin nhiều thì tư vấn sẽ dễ dàng hơn.
Chúc bác mua may bán đắt nhé.
Thời gian em dự tính bán nữa ngày thôi, ko bán cả ngày.
Bác biết nơi nào bỏ mối pate, thịt nguội các loại mà ngon, giá cạnh tranh, an toàn vệ sinh (ăn vào ko đau bụng như báo đã đăng) thì chỉ giúp em với
Cám ơn bác em sẽ tham khảo mô hình này.Yamahamvui nói:Em nghĩ nếu bác chỉ bán bánh mì pate thịt nguội thì bác chỉ tìm nguồn hoặc tự làm pate cho ngon, bánh mì thì bác lấy mối em thấy tiện hơn.
Nếu bác muốn đầu tư mở lò thì nên làm lò đối lưu, dạng nhỏ, chi phí thấp, ko phải xin hạ thế điện 3 pha. Lò xoay thì vốn nặng, xin điện 3 pha cũng khó khăn hơn.
Hiện nay các lò bánh mì thì ko sử dụng nhiều nhân công vì họ thường đầu tư máy trộn bột, máy ngắt bột vừa nhanh vừa chính xác.
Mở lò bánh mì ngoài xin giấy phép kinh doanh bác còn phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nữa.
Bác chủ có thể tham khảo mô hình nhỏ lẻ của bánh mì Út Khiêm nằm rải rác ở Bình Thạnh, Gò Vấp đó.
Em xưa cũng ước ao mở lò bánh mì nhưng hiện nay người ta làm tràn lan nên bỏ ý định rồi. Chúc bác chủ sớm thành công!
Bánh mì liên quan đến món của em nè. Khi nào chuẩn bị tiền hành bác alô em nhoe
gossip nói:Mặt bằng em tính thuê, tính bán khu Bình Thạnh, Gò Vấp hoặc đường nào đông khách sẽ tham khảo thêm ạ.trantien1368 nói:Không biết mặt bằng là nhà bác chủ hay đi thuê ạ.
Bác tính mở ở khu nào vậy.
Thông tin nhiều thì tư vấn sẽ dễ dàng hơn.
Chúc bác mua may bán đắt nhé.
Thời gian em dự tính bán nữa ngày thôi, ko bán cả ngày.
Bác biết nơi nào bỏ mối pate, thịt nguội các loại mà ngon, giá cạnh tranh, an toàn vệ sinh (ăn vào ko đau bụng như báo đã đăng) thì chỉ giúp em với
Con dzợ em kêu em tìm 1 căn nhà MT khu đông dân .
Rồi mở tiệm bánh mì như vậy .
Mịa , xúi làm chuyện khó nhất trên đời ( chưa kinh qua bao giờ ) .
Thấy chỗ bán bánh mì góc Huỳnh V Bánh - Tr H Liệu , người ta làm luôn pate , bánh giò......coi như tự sx .
Rồi mở tiệm bánh mì như vậy .
Mịa , xúi làm chuyện khó nhất trên đời ( chưa kinh qua bao giờ ) .
Thấy chỗ bán bánh mì góc Huỳnh V Bánh - Tr H Liệu , người ta làm luôn pate , bánh giò......coi như tự sx .
Em thấy ở góc Nguyễn Văn Thủ - Mạc Đỉnh Chi có tiệm bánh mỳ tươi đã nhiều năm nay rồi làm ăn rất phát đạt. Bác chủ thử ghé ăn tham khảo coi sao, cả nhà em đều là khách hàng mối của tiệm đó. Khi nào bác khai trương nhớ báo tin để bà con sang ủng hộ nhé!
Trong OS có bác là bánh mì Ba Lẹ, bác david biết, giới thiệu giùm bác chủ. Lúc trước tui tính làm, nhưng mặt bằng đang cho thuê hơn 20 tr, không dám mạo hiểm
- Em thấy phá lấu cũng dễ ăn mà.... Nhưng 1 tuần ăn 1 bữa thôi ah (món này ngán lắm)bùi nói:Em thì em chịu, không ăn được <span style=""color: #0000ff;"">phá lấu</span>! Mùi nó cứ...kiểu gì ý! Trộn cả mùi lòng, mùi tai vào rồi ngòn ngọt, mặn mặn! Em có mua một lần, cắn đúng một miếng và bỏ đến tận 5,6 năm sau chưa dám ăn lại
chắc em không hợp khẩu vị
@gossip: Bác chủ đã thu thập đủ thông tin để chuẩn bị ra mở chưa ah?
Last edited by a moderator:
Nếu em lấy mối mỗi ngày luôn, bác tính giá mềm cho em được ko ạ? Bao nhiêu kg thì bác giao tận nơi, có gối đầu ko bác?Chả Lụa Bình An nói:Bánh mì liên quan đến món của em nè. Khi nào chuẩn bị tiền hành bác alô em nhoe
gossip nói:Mặt bằng em tính thuê, tính bán khu Bình Thạnh, Gò Vấp hoặc đường nào đông khách sẽ tham khảo thêm ạ.trantien1368 nói:Không biết mặt bằng là nhà bác chủ hay đi thuê ạ.
Bác tính mở ở khu nào vậy.
Thông tin nhiều thì tư vấn sẽ dễ dàng hơn.
Chúc bác mua may bán đắt nhé.
Thời gian em dự tính bán nữa ngày thôi, ko bán cả ngày.
Bác biết nơi nào bỏ mối pate, thịt nguội các loại mà ngon, giá cạnh tranh, an toàn vệ sinh (ăn vào ko đau bụng như báo đã đăng) thì chỉ giúp em với
- Status
- Không mở trả lời sau này.