- Status
- Không mở trả lời sau này.
Vâng, em thấy sửa lại coi cũng đỡ. Hợp mục đích sử dụng tuy có nhỏ hơn ban đầu, nên em ôm bom luôn.thering nói:@Chim:bác quyết ôm luôn căn C ah?
Căn C của bác còn không? Hay đi rồi?
Ấy ấy, em có chê gì chợ búa đâu bác. Không chợ lấy gì cho mợ nấu cơm bác nhỉ...hihiaquariusit nói:Nếu bác gọi là cái chợ thì từ từ ban đầu nguời sử dụng cũng mua từ cái chợ đó thôi. Căn 97m2 của bác sẽ thành 3 PN, thiết kế tuyệt đẹp, hết bức xúc nhá )pigeon nói:vankhanhktpn nói:Sao 2 bác cho 2 giá chênh nhau nhiều thế? Loạn cào cào ,hehe.
Vì 1 cái của người sử dụng, 1 cái của..chợ bán bác ạ. Trứng hôm nay xanh mướt nên trông bác hội trưởng hồng hào nhể
Căn C có tin gì mới bác phím cho em mừng với nào, chờ đến tháng 12 kí HĐ lâu quá sốt ruột
Có cái 1km ấy thì em ngại là bác không mua được với giá bây giờ. Ít ra nó cũng ngang với PM-VPH vì khuôn viên rộng rãi hơnDumbledore nói:1km là khi nào cái con đường trong mơ 15B nối xong, còn bi giờ thì em thấy cả 3km lận mà bác!tuando nói:Xa gì mà xa, 8km là về tới Q.1
PMH các bác không chê xa, vậy sao chê ERA? Cách nhau có 1km.
Bác lo xa quá thôi ,bi giờ típ khách toàn ngoài quán nhậu ,cafe thôi , ít ai đến nhà .NắngSG nói:Dạ ko bác ạ, em chỉ thích căn 161m2 vì phòng khách cách biệt với bếp và phòng ngủ, em ngán cái cảnh đang ăn cơm bạn bè con/ông xã đến chơi thì phải đứng dậy, vô nhà một cái thì tiếng xào xẹt vang dậy, nồi niêu soong chảo phơi hết ra ngoài chẳng khác nào ruột để ngoài da... rồi, nên chỉ kết có mỗi cái căn đó thôi.
Mà các bác ơi, sao A1 hôm qua nhân viên cho em coi phòng mẫu biểu chưa hề bán cho ai cuối 2011 mới bắt đầu bán, mà hôm nay lại có đứa gọi điện chào em 14,6tr/m2 nhỉ?thering nói:Lầu 21 nhưng block A mấy bác?Bên ĐK nhậ bán dùm em giá đấy thì em báo bác vậy thôi.Không được thỉ em theo bác Chim ôm tiếp...kaka....Em còn căn C nữa nhưng lầu 25 111m2 bác thích không?
Bác Khánh ơi, em ở cái loại bếp ngay cửa này mấy năm nay nên ngán rồi mà bác. Không kể gì khách bất kỳ ai vô thấy cái zụ em loay hoay trong bếp em đều... ghét hihihi... mà vụ hội nông dân của bác đến đâu rồi, cho em theo với (em hơi lạc đề xíu nhưng mấy khi gặp bác ở đây).
vankhanhktpn nói:Bác lo xa quá thôi ,bi giờ típ khách toàn ngoài quán nhậu ,cafe thôi , ít ai đến nhà .NắngSG nói:Dạ ko bác ạ, em chỉ thích căn 161m2 vì phòng khách cách biệt với bếp và phòng ngủ, em ngán cái cảnh đang ăn cơm bạn bè con/ông xã đến chơi thì phải đứng dậy, vô nhà một cái thì tiếng xào xẹt vang dậy, nồi niêu soong chảo phơi hết ra ngoài chẳng khác nào ruột để ngoài da... rồi, nên chỉ kết có mỗi cái căn đó thôi.
Mà các bác ơi, sao A1 hôm qua nhân viên cho em coi phòng mẫu biểu chưa hề bán cho ai cuối 2011 mới bắt đầu bán, mà hôm nay lại có đứa gọi điện chào em 14,6tr/m2 nhỉ?thering nói:Lầu 21 nhưng block A mấy bác?Bên ĐK nhậ bán dùm em giá đấy thì em báo bác vậy thôi.Không được thỉ em theo bác Chim ôm tiếp...kaka....Em còn căn C nữa nhưng lầu 25 111m2 bác thích không?
- Status
- Không mở trả lời sau này.