Xe dap nói:Em này là Ford Kuga tại Châu Âu chứ không phải Ếch 2012 đâu.Em này ra đời để thay thế cho For Maverick ( Tên gọi Ford Escape tại Châu Âu)
Sau năm 2012 theo kế hoạch của Ford thì Ford Escape và Kuga này sẽ được thay đổi thành một sản phẩm mới.
Hình như mẫu Ếch hiện tại sẽ bỏ hẳn, chuyển sang mẫu mới đúng ko Xedap? Như vậy bác nào đang sở hữu mẫu hiện tại có hàng độc rồi
Bác cứ đề xuất. Biết đâu chừng đó bác Xe Đạp lọt vào top 10 CEO năm 201... thay ổng thì saoXe dap nói:Thôi bác, Để em bán xe nuôi vợ nuôi con, Hi vọng mấy ông có trách nhiệm ở Ford VN , lâu lâu vào nghía OS để làm sản phẩm cho nó phù hợp với thị trường VN là được rồi.phanptsc nói:Trách nhiệm này thuộc về ông Xe độp, nhớ đưa ý kiến ý cò lên hãng Ford nhadokhanh nói:Em thấy sao mà hao hao Tucson ấy, thật lòng là không thích lắm
ko đậm chất cơ bắp Mỹ tí nào
Nếu mà FORD cũng chạy theo yếu tố thời trang thì còn gì là Ford nữa, mua đồ hàng xẻng cho rồi.
Hay tại tính người Việt ích kỷ, ko thích xe mình đi ít đụng hàng?????????????![]()
![]()
Ông Alan Mulally , CEO của Ford toàn cầu mà biết tiếng Việt ổng hỏi ông Xe độp là ông nào thì ổng yêu cầu SG Ford đổi cổ em thì em hết bán xe cho các bác![]()
http://vnexpress.net/GL/O..e-may/2010/12/3BA24C34/
Con nay nhin giong Tucsn ix35 qua, Hic.
Nhin gan guoc nhung ma khong chac chan cho lam. Em van thich form cua hon (ca mau o VN-dep nhat van la form truoc 2009 va o My luon)
Nhin gan guoc nhung ma khong chac chan cho lam. Em van thich form cua hon (ca mau o VN-dep nhat van la form truoc 2009 va o My luon)
Đâu có gì làm giống Hàn Quốc Tucson đâu Bác! Đầu xe vẫn giữ nét đặc trưng của Ford trên Mondeo và Focus. Em kg thích cái đầu form này. Nhìn form cũ trông cứng cáp hơn.
Nói đúng ra thì cũng phải tội nghiệp Ford, VN mình là nước châu Á, mà hình như các nhà sx xe hơi đều quan niệm xe châu Á là phải...mềm mại, ẻo lả xíu, ngay cả bản quốc mỹ thì Toy cũng chiếm ưu thế với Camry và Lexus mà. VN mình thì phần lớn đều đi Toy nên Ford cứ phát quan niệm của người châu Á mà làm tới. Trong khi đó, ae nhà Ford thì đi ngược lại với ngta, chỉ khoái xe nào cơ bắp kiểu Mỹ, thay đổi xíu thì kêu là mất hình ảnh. Thiệt tình cũng ko biết sao mà lần lun.
