Hạng B2
21/11/13
174
237
63
Bác kebab cho hỏi sau SC lần 2 có phải Vet chạy chậm để Kimi đè Ric không mà sao thấy cách có 0.8 mấy giây à. Sau đó Vet chạy cách Ric gần 2 giây 1 vòng?

Em xem cũng thắc mắc y chang bác & em cũng nghĩ giống bác luôn :). Seb có vẻ ko muốn push mà hễ khi him push là Ric tuột lại. Cơ mà Kimi chạy bt quá ko có chút ấn tượng nào chặng này.
 
  • Like
Reactions: Hummer SG
Bác kebab cho hỏi sau SC lần 2 có phải Vet chạy chậm để Kimi đè Ric không mà sao thấy cách có 0.8 mấy giây à. Sau đó Vet chạy cách Ric gần 2 giây 1 vòng?
Em cho rằng Seb không phải cố tình đè Ric cho Kimi vượt mà là hắn cố gắng kiểm soát khoảng cách với Ric. Điều này là dễ hiểu vì ở stint đầu Seb push sớm để đề phòng Ric chơi under-cut nên ở những vòng cuối của stin lốp yếu nên bị Ric push lại. Sang stint sau và nhất là sau SC 2 thì Seb chỉ việc tập trung kiểm soát khoảng cách với Ric thôi, đường Sing muốn vượt rất hó trừ khi xe/lốp trội hơn hắn.
 
Hạng C
1/8/09
686
177
43
Đà Nẵng
Cuối tuần này nếu Fer và Mer vẫn thể hiện bộ mặt như ở Sing thì đoạn cuối mùa giải hay phết các bác nhỉ?
 
Hạng B2
1/4/11
352
23
18
Hôm qua em ko xem được vì có việc bận.
Nhưng thấy Hamilton DNF và Rosberg không về TOP 3 thấy cuộc đua có phần thú vị hơn mặc dù khả năng vô địch của Hamilton gần như là chắc chắn rồi.
 
  • Like
Reactions: Ka