Hạng B2
7/7/11
284
34
28
43
TP.HCM
Đúng thực tế là Ford đã lên 1000 1 xe rồi đó, mình tham khảo giá hồi t4/2011 là 27.800 USD cho Focus 1.8MT mà bây giờ đã là 28.800USD rồi còn gì nữa.Theo thông tin đầu t9/2011 này thuế trước bạ sẽ lên 20% và tiền đăng ký biển số là 20 triệu 1 xe nữa mới ghê chứ.
 
Hạng B1
2/6/11
62
0
0
55
Fiesta có tăng không các bác? Fiesta mà tăng thì ... trùm mền luôn
bash.gif
 
Hạng B2
2/6/11
109
2
16
Bởi vậy xe cũ lại được giá rồi - hy vọng mình bán được con ford focus được giá để trả nợ. hè hè hè
 
LK
Hạng D
8/9/04
1.948
19
38
Chợ Lớn
Say nói:
nhà nước tăng thuế trước bạ nhằm hạn chế người dân ăn chơi xa xỉ. Những hãng bán hàng... xa xỉ tăng nữa thì có mà ế chết à...Theo em phán đoán logic thì các hãng dọa sắp sắp tăng giá khách hàng nhanh chân lêbn kẻo... là toàn "chiêu" kích mà thôi các bác ạ.
Cái lập luận của Bác mà đúng thì giờ này e lắp dàn âm thanh chuẩn lên xe rùi ! Họ cần gì "dọa" để "kích" như Bác nói. Bác lohubu nói đúng : hãng nó qđ tất, mua hay ko? mặc bây:D.
Bác có từng mua xe chạy thuế & chạy giá vài năm trước ko? khoảng 2004 thời mà thuế tăng theo lộ trình gì đó! hàng năm cứ 01/1 là áp dụng mức thuế mới tăng ?% e quên rồi ! Vài tháng cuối năm của những năm đó đi mua xe Bác xem thái độ các hãng đối với Bác ra sao? nhứt là cái hãng mà Bác Minh ko cho e nói tên:D, thái độ của họ làm e nhớ lại thời e cầm cuốn sổ đi mua gạo & xăng theo chuẩn CB CNV thời bao cấp :D

@lohubu: Bác phải dò la, có thông tin cơ mật thì báo ngay cho a e, bạn bè, bà con, chú bác... để mọi người đi hốt chứ:D. than thân trách phận giề:D.
@Bác Minh: Sorry Bác! tánh e thẳng :D:D ! tội!...chiến binh T.. kia làm bác Minh & các a e FORD vốn đã hiền hậu của nhà mình càng ít nói & ăn nói cẩn thận thêm:D
Con Chiên mà e nói là ông anh e (Innova G) mới đau:D! nói luôn để chiến binh... thấy bà con xa ném nhẹ tay chút:D
 
Hạng D
24/4/10
3.904
52
48
LK nói:
@Bác Minh: Sorry Bác! tánh e thẳng :D:D ! tội!...chiến binh T.. kia làm bác Minh & các a e FORD vốn đã hiền hậu của nhà mình càng ít nói & ăn nói cẩn thận thêm:D
Con Chiên mà e nói là ông anh e (Innova G) mới đau:D! nói luôn để chiến binh... thấy bà con xa ném nhẹ tay chút:D
Hoá ra nhà em 6 người hết 4 con chiên (Innova G) + 1 con sủi chiên shiên (vợ em). Cũng may mà sau 4 năm thuyết phục, Innova đã ra đi, thay vào là Grand Livina.
 
Hạng D
17/12/07
3.200
64
48
- Nghe phong phanh sếp em bảo thì tháng sau có thể có thêm 1 cơn bão giá nữa đổ bộ vào Ford đây. Em cũng đang lo cho những khách hàng đang dở dang đây. Hic :(

 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.794
113
Em cũng bực kinh khủng cái quá trình tăng giá của Ford rồi đây.
Em nghe anh sales bên em thông báo tháng sau tăng thêm vài chục trịu cho dòng Focus đây.
He he ....
 
Last edited by a moderator:
4P confirmed
Hạng D
19/3/11
1.444
12
38
Sài Gòn
www.bannhavang.com
Nhà nước mình đang dần làm lại mức lương và mức hoa hồng .
Xe tăng giá = > lương, huê hồng tăng theo.
Lúc đó chắc bình ổn
 
LK
Hạng D
8/9/04
1.948
19
38
Chợ Lớn
Hanh.Pham nói:
Em cũng bực kinh khủng cái quá trình tăng giá của Ford rồi đây.
Em nghe anh sales bên em thông báo tháng sau tăng thêm vài chục trịu cho dòng Focus đây.
He he ....

Còn lăn tăn thân...mèo 12 bến nước nữa ! quyết lẹ đi Cưng ! a lăn tăn có 10 ngày, đầu tháng 6 lấy mà cũng bị mất 1,000 mỹ kim cho Focus, nỗi đau chưa nguôi thì thấy cái thớt "ford niêm yết giá = vnđ" nên AQ chút: "chỉ cần tới tháng 9 này là tính ra xe mình vẫn mua rẻ hơn được khoảng 500 mỹ kim :)"
Cưng cứ ham kím tiền & ọp mãi mà bỏ bê vụ kím chồng là tiền lễ (trước bạ, đk biển số...) càng ngày càng nặng. Lúc đó Cưng vì nhu cầu "cần chồng" mà a sales kia báo lên bao nhiu "chục" thì Cưng cũng phải "trịu" đó Cưng:D!
Lúc đó thành:
" Bé Mèo lặn lội cafe
Kím gạo rinh Chồng tiếng khóc nỉ non "
24.gif


Cưới xong nhớ mời a rửa chồng nhe Cưng !