Escalade là xe sang của Cadillac bác ơi. Expedition chỉ là xe phổ thông thôi, cạnh tranh với Chevrolet Suburban. Nếu đọ xe sang thì là Lincoln Navigator đọ với Cadillac Escalade đó bácNhư Escalade thôi, mà Escalade chạy đầy đường.
Em nó 8 chỗ luôn bác ạ. Body quá manly, nhìn đã con mắt!!Luôn thích các em 7 chỗ. Thích rộng
E nói cái xác thôi.... chứ e biết Escalade là hãng xe sang mà.Escalade là xe sang của Cadillac bác ơi. Expedition chỉ là xe phổ thông thôi, cạnh tranh với Chevrolet Suburban. Nếu đọ xe sang thì là Lincoln Navigator đọ với Cadillac Escalade đó bác![]()
Hic. Option chảy cả nước miếng- loa b&o, chống ồn chủ động....- thêm cái tăng áp 3.5 ecoboost nữa. Vậy về vn sao land cruise cạnh tranh
Đối thủ của nó vẫn có chạy ngoài đường đó acon này về VN chắc độc tôn, 1 mình 1 cõi vì không có đối thủ cùng phân khúc
Các sản phẩm của Ford hầu như đều có mặt ở VN nhưng khó gặp còn hơn siêu xe