"Huyết rồng" được trồng ở huyện Tuy An - Phú Yên. Một năm 1 vụ, năng xuất 50 - 60% vì trồng tự nhiên (gieo hạt xong để tự lên, không phân bón hay tưới).
Trước khi nấu phải ngâm ít nhất 4 tiếng và cho thật nhiều nước khi nấu (nước nhiều như nấu cháo vậy)
Trước khi nấu phải ngâm ít nhất 4 tiếng và cho thật nhiều nước khi nấu (nước nhiều như nấu cháo vậy)
Mình ăn mỗi ngày trộn tỷ lệ 50/50 với gạo trắng. Ngay cả công ty phần ăn trưa cũng có lựa chọn gạo này. Ăn không ngon bằng cơm trắng nhưng vì sự nghiệp giảm béo nên đành phải ăn cả năm nay
Thực ra là tuỳ quan điể
Tên từ xưa rồi anh ơi! Cơm ăn cứng, dưỡng chất ntn, tốt xấu ra sao e k rành nhưng thường những thứ có màu sậm thì tốt hơn loại thường, như khoai lang tím Aus đang bán như tôm tươi trên mạng áĐặt tên nghe có vẻ hùng hồn đề móc túi mọi người cho để
Con nhà nông dân, vai u thịt bắp mồ hôi dầu những năm 80-90 k ăn nhiều côm thì ăn cái giề! Cái dạ dày quen với lượng cơm nạp mỗi ngày rồi, ăn thịch nhiều lại ngán, k như bọn trẻ bây giờThiệt hả anh?
Mình bữa cơm nào cũng 2-3 chén. Chắc phải giảm xuống.
Còn thằng ku của mình mỗi bữa cơm nó ăn chỉ 1/4 chén. Mà nó vẫn mập mạp khỏe như trâu.
Phương án này có vẻ hợp lý, trộn với gạo thường ^^Mình ăn mỗi ngày trộn tỷ lệ 50/50 với gạo trắng. Ngay cả công ty phần ăn trưa cũng có lựa chọn gạo này. Ăn không ngon bằng cơm trắng nhưng vì sự nghiệp giảm béo nên đành phải ăn cả năm nay
Cái này nấu nồi cao tần Japan có chế độ nấu riêng. Nấu bằng nồi thường phải ngâm như đồ xôi