mua được mà bác. toàn hàng khủng o9o3 một 66 năm chin 5Bác Dùi cho em hỏi ké tí. em đang nghía chung cư Masteri Thảo Điền (đang xây) mà em đang lăn tăn không biết nó ổn không, bên Coteccons đang thi công. Thanks bác
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Đất rẻ như cho ( do ăn may trước đây giá thấp, chứ giờ dụng vào phỏng tay).
Đã có cơ sở vật chất tốt, đang hoạt động, dòng tiền về ổn định.
Quỹ đất còn nhiều tha hồ bay nhảy tứ tung.
Cơ sở pháp lý đầy đủ, có vay, có mượn, có bán, có buôn gì cũng hoàn toàn trong sáng ợ
thế sao họ ko làm nữa bác?
Ôi thôi xong! Thấy lão Mèo và lão bvy tranh cãi kịch liệt tưởng minh bạch, khách quan lắm! Hóa ra hai lão ấy diễn và ai nghe theo lão nào thì cũng vào rọ hết!
Ôi thôi xong! Thấy lão Mèo và lão bvy tranh cãi kịch liệt tưởng minh bạch, khách quan lắm! Hóa ra hai lão ấy diễn và ai nghe theo lão nào thì cũng vào rọ hết!
Mai mốt mình chạy xong chức OSPD là mình cho đu quay lên ngọn cây ngay
Xương mèo vẫn gặm được mà!vấn đề là lão Đâm nay đang làm gì
Ba trò nghỉ dưỡng hoặc là rửa tiền hoặc là phải nằm trong một hệ thống có số má, chứ mở ra ầu ơ ví dầu như quán bia hẻm cụt thì cụt vốn câu kéo là đương nhiên.
Có người quen vừa phải bán căn nhà cùng với sang toàn bộ cửa hàng kinh doanh đồ gỗ trên đường Cộng Hòa để tiếp tục thỏa mãn niềm đam mê nghĩ dưỡng ngoài đảo Ngọc.
Chỉ tội mấy đứa nhỏ sau này không được điểm ưu tiên thi ĐH
Ôi thôi xong! Thấy lão Mèo và lão bvy tranh cãi kịch liệt tưởng minh bạch, khách quan lắm! Hóa ra hai lão ấy diễn và ai nghe theo lão nào thì cũng vào rọ hết!
Anh Mèo anh quay 1 hồi, ko khéo là vào tròng ảnh ngay.
Vậy mấy tiệm cầm đồ cầm càvẹt xe là sai luật hả bác? (em hỏi vì theo dõi topic và muốn tìm hiểu thêm)hehe! về đọc lại nghị định xử phạt đi nhé!
- Điều 1: Khi CDT hội đủ điều kiện cấp sổ thì phải làm thủ tục cấp sổ. Ở đây nhà bác làm hoàn công xong công trình thì nhà nước buộc CDT phải đi làm sổ cho dân - đây là ràng buộc giữa CDT và Nhà nước.
- Điều 2: Còn chuyện bác thoả thuận với khách thế nào là quyền của bác với khách hàng. Tuy nhiên bao giờ trong hợp đồng mua bán các bác luôn có câu căn cứ vào Luật BDS, Luật Đất Đai,.... vậy thì làm ơn xem lại Điều 1 coi đã đúng chưa heng
- Điều 3: Chuyện bác không bàn giao sổ cho người mua là vi phạm về quyền sở hữu ( tham khảo Luật Dân Sự nha). Khách hàng nợ tiền của bác thì bác có thể chỉ giữ bất cứ cái gì khác làm tài sản đảm bảo trừ Sổ đỏ và cavet xe nha, còn không chỉ có là tín chấp. Bác lưu ý việc bác muốn giữ Sổ của khách thì phải thực hiện theo Luật về giao dịch đảm bảo nhá ( chỉ có thằng Ngân hàng nó mới đủ cơ sở về luật pháp, chế tài để thực hiện việc giữ sổ thế chấp cho khoản vay thôi nha)
Cầm xe thì được, cầm cái cavet là saiVậy mấy tiệm cầm đồ cầm càvẹt xe là sai luật hả bác? (em hỏi vì theo dõi topic và muốn tìm hiểu thêm)
- Status
- Không mở trả lời sau này.