Ngon rồi đó. CX5, Out té sấp với giá của CRV. Thế này anh Tủn cũng lung lay luôn, chắc chỉ còn mỗi bản Tủn dầu là sống được. Ỉn chắc cũng tèo. Đi gia đình đa phần 4 đến 5 người là max, em CRV 5+2 , nhập nguyên con, hai giàn lạnh giá thế này thì chiến tốt rồi.
Nghe bọn nó làm cái gì. Được đà nó tăng lên đấyNãy mới gọi sale nó đã có hơn 100 đơn đặt hàng CRV honda phuoc thành rồi , nếu ko đặt sớm sẽ hết xe !
Gần 200 chai cho 1 cái tết, đáng không nhỉ?Chắc có rất nhiều bác cay cú vì mua xe để đi trước tết đây. Bệnh sĩ chết trước bệnh tim là vậy.
Cứ đợi vài tháng có doanh số là biết thị trường phản ứng ra sao mà hihi Honda 4 bánh vẫn là non ở VN, Trường Hải với Toyota và sắp tới Vinfast vẫn sẽ là thế lực lớn hihi
City với CRV tháng nào cũng trong top bán chạy, Civic turbo được định vị là nhất pk mà bác còn nói honda non thì chịu rồi.
1.5 turbo 188hp, hơn ecoboost luôn .cho em hỏi nghiêm túc xíu a: crv cũ 5 chỗ bản 2.0 rồi 2.4. CÒn 7 chỗ có 1.5 thì đi sao đây ta. vì em thấy con eco 1.5 đi yếu xìu à
Em gặp nhiều rồi bác, toàn dân sĩ diện giàu chưa tới mới mua xe kiểu như vậy.Chả hiểu thế nào là sĩ? Nếu muốn thể hiện cầm hơn 1 tỉ mua BMW - Mercedes - Audi chứ chả ai đủ khôn lớn mà ngênh cái mặt lên khi đi xe thương hiệu Honda hay Toyota dù cho giá nó có tiền tỉ.
Chưa tiếp xúc với họ sao bác biết họ sĩKhông lẽ mua xe phục vụ gia đình ngay lúc giá nó k dc tốt đều là bệnh sĩ à
![]()