Hạng D
19/3/17
1.254
4.032
113
Mấy tuần nay mình cai thịt lợn dần. Hôm qua mua tôm thẻ sống ở Mega An Phú có 113k/kg. Cuối tuần về quê mua 2 con gà ta thả vườn của hàng xóm. Còn lại cứ cá,bò,dê ...
 
  • Like
Reactions: fireprince
Hạng C
7/3/17
677
14.282
93
Trước đây thị trường được bình ổn vì dân nuôi heo nhiều. Đến khoảng năm 2015 thì rớt giá, dân rã đàn dần, cho đến đợt dịch tả lợn Châu Phi năm 2018 thì hầu như dân không còn nuôi heo nữa, nếu có thì cũng chỉ nuôi đàn nhỏ không đáng kể. Đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn tay to mà trùm là CP
CP cũng giao lại cho các Trại lớn nuôi gia công y như nuôi Gà bên Mỹ thôi. Nó lũng đoạn TT là chắc rồi nhưng qt h có lôi ra đập nó k thôi
 
Hạng D
13/1/10
2.009
43.365
113
54
CP cũng giao lại cho các Trại lớn nuôi gia công y như nuôi Gà bên Mỹ thôi. Nó lũng đoạn TT là chắc rồi nhưng qt h có lôi ra đập nó k thôi
bữa mua heo quay
mình nói : giá mắc quá
chủ tiệm ba tàu trả lời : quy luật thị chường mà nị
:)
 
Hạng B2
31/3/20
123
3.990
0
34
Con chấu chắt của tư mã ý hả a gừng :eek:

Tư mã Viêm thống nhất Tam quốc

Tư mã Trung là con trai của Tư Mã Viêm

Tư mã Trung cà dốt, lại có vợ là Giả Nam Phong hiếu sát

nhà Tấn mất từ đây
 
  • Like
Reactions: lethangmy
Hạng C
6/1/10
937
4.355
93
HCM
Bộ chảng nó thế còn nhẹ,
Ổng chửi luôn dân ngu cứ lao vô ăn Lon mới đáng.
Ko ăn heo 2 tháng luôn coi bọn đầu cơ Lon nỏ ra sao???
(tạm tính thường tần xuất cách 3 ngày mới ăn 1 ngày lợn, vậy tạm nhịn ăn 20 bữa chứ nhiu đâu)
 
Hạng D
21/12/14
2.491
9.219
123
Tư mã Viêm thống nhất Tam quốc

Tư mã Trung là con trai của Tư Mã Viêm

Tư mã Trung cà dốt, lại có vợ là Giả Nam Phong hiếu sát

nhà Tấn mất từ đây
Trong tam quốc thì vai trò tư mã ý lại nổi trội hơn tư mã viêm
 
Hạng C
3/1/10
895
7.735
93
CP cũng giao lại cho các Trại lớn nuôi gia công y như nuôi Gà bên Mỹ thôi. Nó lũng đoạn TT là chắc rồi nhưng qt h có lôi ra đập nó k thôi

Không biết TTg cứ suốt ngày lên TV chỉ đạo phải giảm giá thịt heo là chỉ đạo cho ai làm nhỉ, chứ thằng CP này nó còn tăng giá đây này :D (nghi vấn CP bị điếc :p)

==
Giá heo toàn quốc giảm, đại lý tố CP tăng giá bán thịt heo

TTO - Ngày 15-6, nhiều đại lý mua sỉ thịt heo của Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam phản ánh họ bất ngờ nhận được thông báo tăng giá của nhà cung cấp này trong khi giá heo hơi trên cả nước đã giảm khá mạnh trong những ngày qua.
Theo đó, bắt đầu từ ngày 17-6, nhiều mặt hàng thịt heo thương hiệu CP sẽ tăng giá từ 10-20% mà không có lý do rõ ràng.

Cụ thể, giá chân giò sau từ 69.600 đồng/kg tăng lên 72.500 đồng/kg, chân giò trước tăng từ 68.600 đồng/kg lên 78.400 đồng/kg, nạc dăm từ 126.000 đồng/kg lên 147.000 đồng/kg, cốt lết tăng từ 98.000 đồng/kg lên 113.700 đồng/kg, cốt lết cắt lát tăng từ 100.000 đồng/kg lên 112.000 đồng/kg, da heo tăng từ 45.000 đồng/kg lên 56.000 đồng/kg…

Một đại lý của CP tại TP.HCM bức xúc cho biết kể từ đầu tháng 6 đến nay, giá heo hơi giảm mạnh nên nhiều khách hàng đã ý kiến đòi đại lý giảm giá và đại lý có chuyển thông tin cho phía CP.

Tuy nhiên, thay vì giảm giá theo xu hướng chung, Công ty CP lại tăng giá. Thậm chí trước đó có đại lý cho rằng CP tăng giá một số mặt hàng mà không có thông báo bằng văn bản mà chỉ nhắn tin qua Zalo.

Do giá mua vào tăng nên các đại lý cho hay sẽ buộc phải tăng giá bán lẻ lên tương ứng. "Trong khi nhiều công ty khác đã giảm giá bán tới tay người tiêu dùng thì CP tăng giá như thế này rất phản cảm và gây khó khăn cho những đại lý chúng tôi", một đại lý bức xúc cho biết.


Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện của CP cho biết việc tăng giá chỉ áp dụng với thịt heo pha lóc, còn giá bán heo hơi và heo mảnh không tăng trong thời gian qua.

Hiện CP đang bán heo hơi ở mức 78.000 đồng/kg và heo mảnh ở mức khoảng 106.000 đồng/kg.

"Riêng heo pha lóc thì không thể căn cứ vào giá heo hơi hay heo mảnh để tính ra ngay được mà còn phải dựa vào tình hình tiêu thụ từng mặt hàng. Đây là các mặt hàng bán lẻ nên công ty sẽ linh động tăng giảm giá từng loại cho phù hợp với tình hình tiêu thụ", vị đại diện này cho biết.

https://tuoitre.vn/gia-heo-toan-quoc-giam-dai-ly-to-cp-tang-gia-ban-thit-heo-2020061518464043.htm