Em cũng tồn giống bác Quang, up cho ý tưởng hay, bác nào quan tâm ủng hộ hàng em dưới chữ kí nhaUp cho ý tưởng hay, dưng mà BDS và oto có được kể vô đây ko ah? Tại em tồn cũng hơi nhiều
Hôm nay em rất cám ơn một bác đã mua ủng hộ em 5 thùng rượu vang. Mà em không biết nick của bác đó trên này nên đành cám ơn theo cách này vậy.
Bác uống thấy ngon thì ủng hộ em thêm và giới thiệu giùm em với bác nhé. em còn nhiều lắm.
À, mà để thưởng thức một chai rượu vang ngon đúng cách, em có một số kinh nghiệm nhỏ này chia sẽ cùng các bác:
- Trước khi uống 15 phút nên khui chai rượu vang ra trước, nếu có được một cái bình đựng rượu đẹp thì các bác có thể đổ vào cũng được (mục đích của việc này là để rượu vang thở - theo cách nói hoa văn - hoặc theo cách nói khoa học thì để rượu có thời gian oxy hoá, tạo sự đậm đà cho chai rượu.
- ướp lanh chai rượu vang trong nước đá hoặc trong tủ lạnh khoảng 15 - 20 phút - nhằm làm cho rượu vang lạnh tới nhiệt dộ khoảng 10 - 12 oC - nếu vang đỏ, hoặc 8 - 10 oC cho vang trắng.
- Thưởng thức.
- Tránh bỏ đá vào trong rượu vang, điều này sẽ làm cho rượu vang bị nhạt và mất hết hương vị tuyệt vời của Vang.
Một số chi sẻ nhỏ cùng các bác.
Vuongsoai
Bác uống thấy ngon thì ủng hộ em thêm và giới thiệu giùm em với bác nhé. em còn nhiều lắm.
À, mà để thưởng thức một chai rượu vang ngon đúng cách, em có một số kinh nghiệm nhỏ này chia sẽ cùng các bác:
- Trước khi uống 15 phút nên khui chai rượu vang ra trước, nếu có được một cái bình đựng rượu đẹp thì các bác có thể đổ vào cũng được (mục đích của việc này là để rượu vang thở - theo cách nói hoa văn - hoặc theo cách nói khoa học thì để rượu có thời gian oxy hoá, tạo sự đậm đà cho chai rượu.
- ướp lanh chai rượu vang trong nước đá hoặc trong tủ lạnh khoảng 15 - 20 phút - nhằm làm cho rượu vang lạnh tới nhiệt dộ khoảng 10 - 12 oC - nếu vang đỏ, hoặc 8 - 10 oC cho vang trắng.
- Thưởng thức.
- Tránh bỏ đá vào trong rượu vang, điều này sẽ làm cho rượu vang bị nhạt và mất hết hương vị tuyệt vời của Vang.
Một số chi sẻ nhỏ cùng các bác.
Vuongsoai
Vang ướp đúng độ là 10-12 độ cho vang trắng, và 14-16 độ cho vang đỏ
Bác kinh doanh rượu mà tư vấn như trên, thì có thể là lý do rượu của bác phải bán thanh lý
Bác kinh doanh rượu mà tư vấn như trên, thì có thể là lý do rượu của bác phải bán thanh lý