Cho Ku_Long cái này choảng nhau mới xung nèTrancaolong nói:đi đâu vội thế Bác ở lại chờ xem các Bác ấy choảng nhau , vãi hàng quá đê
duyenhb nói:Mới vô nghe mùi thuốc súng roài.......thôi, em đi dza.....!
CAO DÊ chứ ai dùng kem chống nhục
Thành phần:
Xương dê núi Ninh Bình
Dâm dương hoắc
Phụ liệu (ba kích, đỗ trọng, nhục thung dung… thỏ ty tử)
vừa đủ
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng protein tổng % 70 – 80
Hàm lượng calci % 0,27±10%
Hàm lượng photpho % 0,17±10%
Hàm lượng lipit % 0,2±10%
Công dụng:
Bổ sung calci, photpho, acid amin cần thiết cho cơ thể,
Giúp tăng cường sức khỏe.
Bổ thận mạnh gân cốt
Giảm đau nhức xương khớp
Phục hồi và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nở
(khả năng tăng tiết sữa rõ dệt)
Đối tượng sử dụng:
Nam giới suy giảm chức năng sinh lý
Nữ giới sau sinh nở
Người cao tuổi đau nhức xương khớp
Người gầy yếu, mệt mỏi ăn ngủ kém
Hướng dẫn sử dụng:
+ Người lớn: Uống 5 – 10 g/ngày
+ Trẻ em : Uống 2 – 5 g/ngày
Cách sử dụng:
- Cho cao vào với 100ml nước sôi trên 90[sup]0c[/sup] thêm đường hoặc mật ong vừa đủ ngọt khuấy đều cho tan hết rồi uống
- Hoặc khuấy tan vào sữa nóng
hay cháo nóng trên 90[sup]0c[/sup] để sử dụng
- quấy tan cao với đường thành dạng xi rô rất tiện dụng
<h1>(xem hướng dẫn quấy xi rô tại đây )</h1> - Người lớn (nam giới) có thể ngâm rượu để uống: Cứ 100g cao ngâm với 1 lít rượu 35-40[sup]0[/sup] ,ngâm cho tan đều ngày uống 1- 2 lần trước hoặc sau bữa ăn, mỗi lần một chén con (15ml) nếu dùng trong bữa tiệc thì 100g ngâm với 2 lít rượu 40[sup]0[/sup]có vị rất hấp dẫn
Lưu ý: Thực phẩm chức năng CAO DÊ NINH BÌNH là sản
phẩm y học cổ truyền. Được trình bày dưới dạng bánh cao cứng nên vào mùa đông khi cắt nhỏ nên làm nóng bánh cao thì có thể cắt dễ ràng
Bảo quản: Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo cách cách cổ truyền không sử dụng chất bảo quản vì vậy xin quý khách hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc bảo quản dưới đây
Bảo quản ở nơi khô mát nhiệt độ khoảng 25[sup]0c[/sup] (tốt hơn khi bảo quản ở
ngăn mát tủ lạnh khoảng 10[sup]0C[/sup])
(Nếu để lâu trên 10 ngày không có tủ lạnh
nên bóc túi ni lông vùi bánh cao vào thùng gạo theo cách cổ truyền)
- Thời hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ngày
SX ghi trên nhãn hộp
Last edited by a moderator:
Ơ em có nói gì đâu mà Bác ghép em vào cái tôi choảng nhau , hôm nay em hết chổ đi lang thang cf Thạch Thảo cã ngày buồn vãi linh hồn đây , híc híc
Hesovi nói:Cho Ku_Long cái này choảng nhau mới xung nèTrancaolong nói:đi đâu vội thế Bác ở lại chờ xem các Bác ấy choảng nhau , vãi hàng quá đê
duyenhb nói:Mới vô nghe mùi thuốc súng roài.......thôi, em đi dza.....!
CAO DÊ chứ ai dùng kem chống nhục
Thành phần:
Xương dê núi Ninh Bình
Dâm dương hoắc
Phụ liệu (ba kích, đỗ trọng, nhục thung dung… thỏ ty tử)
vừa đủ
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng protein tổng
%
70 – 80
Hàm lượng calci
%
0,27±10%
Hàm lượng photpho
%
0,17±10%
Hàm lượng lipit
%
0,2±10%
Công dụng:
Bổ sung calci, photpho, acid amin cần thiết cho cơ thể,
Giúp tăng cường sức khỏe.
Bổ thận mạnh gân cốt
Giảm đau nhức xương khớp
Phục hồi và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nở
(khả năng tăng tiết sữa rõ dệt)
Đối tượng sử dụng:
Nam giới suy giảm chức năng sinh lý
Nữ giới sau sinh nở
Người cao tuổi đau nhức xương khớp
Người gầy yếu, mệt mỏi ăn ngủ kém
Hướng dẫn sử dụng:
+ Người lớn: Uống 5 – 10 g/ngày
+ Trẻ em : Uống 2 – 5 g/ngày
Cách sử dụng:
- Cho cao vào với 100ml nước sôi trên 90[sup]0c[/sup] thêm đường hoặc mật ong vừa đủ ngọt khuấy đều cho tan hết rồi uống
- Hoặc khuấy tan vào sữa nóng
hay cháo nóng trên 90[sup]0c[/sup] để sử dụng
- quấy tan cao với đường thành dạng xi rô rất tiện dụng
<h1>(xem hướng dẫn quấy xi rô tại )</h1> - Người lớn (nam giới) có thể ngâm rượu để uống: Cứ 100g cao ngâm với 1 lít rượu 35-40[sup]0[/sup] ,ngâm cho tan đều ngày uống 1- 2 lần trước hoặc sau bữa ăn, mỗi lần một chén con (15ml) nếu dùng trong bữa tiệc thì 100g ngâm với 2 lít rượu 40[sup]0[/sup]có vị rất hấp dẫn
Lưu ý: Thực phẩm chức năng CAO DÊ NINH BÌNH là sản
phẩm y học cổ truyền. Được trình bày dưới dạng bánh cao cứng nên vào mùa đông khi cắt nhỏ nên làm nóng bánh cao thì có thể cắt dễ ràng
Bảo quản: Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo cách cách cổ truyền không sử dụng chất bảo quản vì vậy xin quý khách hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc bảo quản dưới đây
Bảo quản ở nơi khô mát nhiệt độ khoảng 25[sup]0c[/sup] (tốt hơn khi bảo quản ở
ngăn mát tủ lạnh khoảng 10[sup]0C[/sup])
(Nếu để lâu trên 10 ngày không có tủ lạnh
nên bóc túi ni lông vùi bánh cao vào thùng gạo theo cách cổ truyền)
- Thời hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ngày
SX ghi trên nhãn hộp
ủa. dụ này chú tèo đâu có liên hoan. chú tèo chỉ bảo kê sau khi Ku Long nhóc thua Ku Lơ thui mừ.Trancaolong nói:đi đâu vội thế Bác ở lại chờ xem các Bác ấy choảng nhau , vãi hàng quá đê
duyenhb nói:Mới vô nghe mùi thuốc súng roài.......thôi, em đi dza.....!
Ờ há, tưởng bác choảng nhau nên tặng bác tí cao dê cho nó máo
Trancaolong nói:Ơ em có nói gì đâu mà Bác ghép em vào cái tôi choảng nhau , hôm nay em hết chổ đi lang thang cf Thạch Thảo cã ngày buồn vãi linh hồn đây , híc hícHesovi nói:Cho Ku_Long cái này choảng nhau mới xung nèTrancaolong nói:đi đâu vội thế Bác ở lại chờ xem các Bác ấy choảng nhau , vãi hàng quá đê
duyenhb nói:Mới vô nghe mùi thuốc súng roài.......thôi, em đi dza.....!
CAO DÊ chứ ai dùng kem chống nhục
Thành phần:
Xương dê núi Ninh Bình
Dâm dương hoắc
Phụ liệu (ba kích, đỗ trọng, nhục thung dung… thỏ ty tử)
vừa đủ
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng protein tổng
%
70 – 80
Hàm lượng calci
%
0,27±10%
Hàm lượng photpho
%
0,17±10%
Hàm lượng lipit
%
0,2±10%
Công dụng:
Bổ sung calci, photpho, acid amin cần thiết cho cơ thể,
Giúp tăng cường sức khỏe.
Bổ thận mạnh gân cốt
Giảm đau nhức xương khớp
Phục hồi và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nở
(khả năng tăng tiết sữa rõ dệt)
Đối tượng sử dụng:
Nam giới suy giảm chức năng sinh lý
Nữ giới sau sinh nở
Người cao tuổi đau nhức xương khớp
Người gầy yếu, mệt mỏi ăn ngủ kém
Hướng dẫn sử dụng:
+ Người lớn: Uống 5 – 10 g/ngày
+ Trẻ em : Uống 2 – 5 g/ngày
Cách sử dụng:
- Cho cao vào với 100ml nước sôi trên 90[sup]0c[/sup] thêm đường hoặc mật ong vừa đủ ngọt khuấy đều cho tan hết rồi uống
- Hoặc khuấy tan vào sữa nóng
hay cháo nóng trên 90[sup]0c[/sup] để sử dụng
- quấy tan cao với đường thành dạng xi rô rất tiện dụng
<h1>(xem hướng dẫn quấy xi rô tại )</h1> - Người lớn (nam giới) có thể ngâm rượu để uống: Cứ 100g cao ngâm với 1 lít rượu 35-40[sup]0[/sup] ,ngâm cho tan đều ngày uống 1- 2 lần trước hoặc sau bữa ăn, mỗi lần một chén con (15ml) nếu dùng trong bữa tiệc thì 100g ngâm với 2 lít rượu 40[sup]0[/sup]có vị rất hấp dẫn
Lưu ý: Thực phẩm chức năng CAO DÊ NINH BÌNH là sản
phẩm y học cổ truyền. Được trình bày dưới dạng bánh cao cứng nên vào mùa đông khi cắt nhỏ nên làm nóng bánh cao thì có thể cắt dễ ràng
Bảo quản: Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo cách cách cổ truyền không sử dụng chất bảo quản vì vậy xin quý khách hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc bảo quản dưới đây
Bảo quản ở nơi khô mát nhiệt độ khoảng 25[sup]0c[/sup] (tốt hơn khi bảo quản ở
ngăn mát tủ lạnh khoảng 10[sup]0C[/sup])
(Nếu để lâu trên 10 ngày không có tủ lạnh
nên bóc túi ni lông vùi bánh cao vào thùng gạo theo cách cổ truyền)
- Thời hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ngày
SX ghi trên nhãn hộp
Hihi em chọc Ku_Long tíChú Tèo nói:He so di tranh thủ quảng cáo hã. chú tèo hok có thít nhen.