OK bác.miumiusg nói:@Hcivic: em đã nhắn tin về "phi vụ bún bò" rồi bác ạ. bác nhớ giúp em nhờ mợ ấy:
1/ để thịt riêng, nước riêng, cho nước hơi nhiều hơn bình thường một chút vì nhà em đông (quá xá) người.
2/ ước lượng giùm em từng đó tô thì cần tổng cộng bao nhiêu kg bún hả bác để em còn biết mà bổ sung.
3/ đành phải từ chối rau giá là em tiếc lắm rồi, bác đừng quên mấy vụ ớt, mắm đi kèm nha, không là nhiều kẻ sẽ kêu gào em biển thủ.
4/ hương xứ Huế đã nồng nàn tỏa, bác nào còn lăn tăn thì nên quyết đi theo đoàn trước khi quá muộn.
@ motai: em không thể nào đưa mợ và hotboy đi cùng nhưng em hứa sẽ...ăn giùm phần mợ.
- Thịt sẽ để riêng tưng phần cho dễ xếp vào từng tô (khỏi nhìn qua nhìn lại hén!), còn nước dùng thì chia thành 10 bịch nylon nhé!
- 1 kg bún chia thành 5-7 tô. Có thể quất thêm ít bún trụng nữa sau khi đã vét hết lần bún thứ 1 trong tô (tui hay ăn thế, nếu không có bún thì lấy cơm nguội bỏ vô ăn với nước lèo còn thừa trong tô... chẹp chẹp ngon gì đâu ấy!)
- Ớt sa tế kèm theo phải có chứ, còn "mắm" là mắm gì hở mợ? mắm ruốc hay nước mắm ngon? Nhà bác Sò mà có trồng ớt hiểm xanh, hái vô ăn chung ngon bá chấy bọ chét!
- Đi chơi quậy phá mệt mỏi hốc người, tối về quất tô bún bò Huế có lẽ dễ nuốt lắm các bác nhỉ? Còn nói về cái "NGON" thì có lẽ chỉ đến quán xơi mới thật là ngon các bác ah.
Gửi các bác xem ít hình bổn quán (vì bên CNL bài đã bị xoá theo định kỳ mỗi đầu tuần):
Góc view đẹp...
Vừa xong đợt khách ăn sáng muộn, chuẩn bị vào cữ trưa...
Thứ 7-Chủ nhật đông khách dồn dập (ngày thường ít hơn và lai rai)...
Tô BÚN ĐẶC BIỆT (có đủ thứ và có cả chả cua):
Ly trà xanh (lá trà tươi) nấu với củ gừng nồng thơm, cây chả ăn thêm cắn ngập miệng và cái menu...
...