Ko cần mang theo xe đâu Huy, chỉ cần mang theo cavet, sổ đăng kiểm và bác Hồ thôi. Mới đóng xong nè! Chưa dan vô xe nữa, đợi 01/7 dán luôn cho nó còn mới.giahuy09 nói:Hình như giờ đi đóng đâu cần mang xe tới đâu ta???
Vụ đóng phí đường bộ và dán tem xanh này, sau 1/7/2013 mà chưa có là bị phạt phải không các bác? Em vẫn chưa đi đóng phí.
captiva_11 nói:Vụ đóng phí đường bộ và dán tem xanh này, sau 1/7/2013 mà chưa có là bị phạt phải không các bác? Em vẫn chưa đi đóng phí.
Em nghe thế bác Cap ạ. Em sợ tới ngày kề cận đông đúc nên DK & mua phí BTDB trước cả tháng.
Chính xác rùi bác CAP ơi! 01/7/2013 mà ko có là nó múc bác liền. Thực ra thì bác đang nợ nó từ 01/01/2013 tới nay á.captiva_11 nói:Vụ đóng phí đường bộ và dán tem xanh này, sau 1/7/2013 mà chưa có là bị phạt phải không các bác? Em vẫn chưa đi đóng phí.
Vậy chỉ còn 2 ngày nữa để đi mua, nếu không là bị phạt. Có lẽ sẽ đông đúc lắm đây. Cảm ơn các bác Poorguy và Hunglydi!
1/ Nếu xe có thời hạn đăng kiểm trong năm 2013 và sau tháng 7 thì giờ bác chưa đóng cũng k bị phạt...vì nó cho bác delay tới đăng kiểm đóng luôn
2/ Xe nào tới hạn đăng kiểm mà mua luôn thì nó bắt mua = thời hạn đăng kiểm.
@hunglydi: Theo em bác đừng dán cứ bỏ tấm vé xanh đó trong cốp xe đi, khi nào bị thổi thì trình ra và nhờ mấy chú áo vàng tiện tay dán giùm vì mình k biết dán
2/ Xe nào tới hạn đăng kiểm mà mua luôn thì nó bắt mua = thời hạn đăng kiểm.
@hunglydi: Theo em bác đừng dán cứ bỏ tấm vé xanh đó trong cốp xe đi, khi nào bị thổi thì trình ra và nhờ mấy chú áo vàng tiện tay dán giùm vì mình k biết dán
![21.gif](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/105-3d453e9b14ed1ab3f3ce3d23ff2877ad.gif)