Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
11/12/10
3.008
8.059
113
nihongo nói:
bvy nói:
nihongo nói:
@bvy: Hình như bác không hiểu ý bầu Đức nói thì phải.
Ý ổng nói là giảm hơn ½ so với các dự án chung quanh. Chung quanh là ai? SunRise City 35-40 triệu/1m2. Bác cứ Bla bla bla ý ổng giám ½ so với giá thành thi công. Ổng có nói sẽ giảm ½ từ giá thành xây dựng đầu hả. Tự biên tự diễn!

Nếu Thanh Bình chào bán kế đó giá 22-23T/1m2 là đúng giảm 50% so với dự án kế bên rồi còn gì nữa.

Mà cũng ếch hiểu Sunrise nó xây cái quái gì mà chào bán 1m2 ~ 1 chiếc xe Nouve 5 vậy trời!

E ko đông ý vơi cách so sánh vơi sunrise. Nêu phải so sánh môt chiêc xe Bentley và môt chiêc Camry thì bác so sánh như thê nào? E hiêu là phải so sánh hai dư án có cùng câp đô đâu tư như nhau thì mơi so sánh.

Nêu bác bán xe bently , e quảng cáo bán xe camry nhưng rẻ băng 50% xe bác thì bác có kêu e khùng ko? Ít ra em phải bán maybach hay rollroyle nhưng giá bang 50% bác thì mơ1i so sánh đươ5c.
Căn hộ được bán với giá bằng 50% sản phẩm cùng vị trí trên thị trường. Chính nó nằm ngay dưới cầu Kênh Tẻ. Cạnh đó là Sunrise City. Làm sao so sánh căn hộ với chiếc xe được. Căn hộ ở VN hay TPHCM thì toàn Cùi Bắp! Tụi nó chỉ hút máu dựa vào VỊ TRÍ! Xây cùi bắp nhưng Vị trí đẹp thì giá trên Mặt Trăng! ->
080402cool_prv.gif
 
Hạng D
11/12/10
3.008
8.059
113
thangtnl nói:
Chỉ một câu nói mà bao nhiêu người phải suy nghĩ: người mua, người bán, chủ đầu tư ở dự án khác....
Anh Đức này ghê thật....:D
Vì từ trước đến giờ em thấy "ảnh" "nói được, làm được" vậy nên khi "ảnh" đã "nói ra" thì "cả làng xôn xao"!
 
Hạng B1
23/11/11
55
0
0
Lời nói của Bầu Đức mà làm lay chuyển toan tính của bao nhiêu người, khốn đốn biết bao nhiêu dự án, kinh thật!
 
Hạng B1
21/4/12
61
0
0
49
Giảm 50% thì vẫn có thể làm được nhưng chỉ quan tâm giá gốc là bao nhiêu thôi .
 
Hạng B1
28/4/11
72
114
33
Nghe các bác nói vậy em chỉ dám tiếp tục ngồi nhìn, giang hồ hiểm ác, chỉ khi nào động thủ thật sự mới thấy còn không thì nhìn tiếp.
 
Hạng D
5/4/10
1.565
14
38
Cái này là hư chiêu thôi, nhưng mà ảnh hưởng rất lớn đến các đối thủ khác.
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.112
113
laonong nói:
Cái này là hư chiêu thôi, nhưng mà ảnh hưởng rất lớn đến các đối thủ khác.
Theo các bác vậy các đối thủ cạnh tranh sẽ phản đòn thế nào đây????????????????????
 
Hạng B1
23/11/11
55
0
0
Tiếp tục tung tin các siêu mẫu, diễn viên điện ảnh, các chuyên gia nước ngoài sống tại đây ^_^
 
Status
Không mở trả lời sau này.