Hạng D
25/1/11
1.174
270
83
nguyen van qua -q12
Xe đẹp thiệt, em thích em này lắm mà thấy mọi người nói nó ăn >13lit/100km.. Vậy mà sao bác Hải Nguyên đi thấy chỉ có 6-7 lít thôi nhỉ... Bác Hải Nguyên cho em lời tư vấn về em này với
 
Hạng F
8/10/10
6.364
2.031
113
Q7 - Sài Gòn
tuansteel nói:
Xe đẹp thiệt, em thích em này lắm mà thấy mọi người nói nó ăn >13lit/100km.. Vậy mà sao bác Hải Nguyên đi thấy chỉ có 6-7 lít thôi nhỉ... Bác Hải Nguyên cho em lời tư vấn về em này với
Chắc loại chú nghe là 3.0 con này chỉ 2.3 thôi.
 
Hạng D
11/12/03
1.206
165
63
47
Hanoi, Vietnam
Đường trường khoảng 9-9.5 l còn thành phố khoảng 14l

Em đi thì thấy nó nặng nên trớn đà cao, nếu đi thành phố mà ko dựa theo trớn, đà thì tốn xăng lắm
 
Hạng D
20/7/09
2.779
0
38
Bác hainguyen bắt ếch cũng đã lâu rồi sao chưa thấy tiết mục tự làm ếch khắc sướng nhỉ.
 
Hạng D
26/5/11
1.910
368
83
48
Hai Nguyen nói:
Đang chuẩn bị nguyên vật liệu để nấu lẩu, kekekek, đợi hơi lâu mới đủ, hic
Em thấy đơn giảm mà. Em chỉ bác món: ếch rang

@Hải Nguyễn: Hành trình xuyên việt bắt ếch và hồi bắc trong 48h


Nguyên liệu:
Ếch sống
Xoài xanh
Cà rốt
Rau xà lách
Gia vị: Nước mắm, đường, ớt bột, hạt nêm.
Sả, hành, ớt tươi.
Cách làm:
Ếch làm sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Ướp ếch với các gia vị nước mắm, đường, ớt bột, hạt nêm, để chừng 15 phút rồi chiên giòn đều.
Xoài, cà rốt thái sợi nhỏ, rửa qua cà rốt với nước muối.
Trộn đều cà rốt với xoài.
Đổ nước mắm, đường, ớt tươi xắt lát, sả băm nhuyễn vào tô đựng xoài và cà rốt. Dùng đũa trộn đều.
Cho thịt ếch vào đảo trộn chung.
Xếp xà lách ra dĩa, cho hỗn hợp gỏi lên trên. Cuộn chung gỏi với xa lách ăn rất ngon.
@Hải Nguyễn: Hành trình xuyên việt bắt ếch và hồi bắc trong 48h
@Hải Nguyễn: Hành trình xuyên việt bắt ếch và hồi bắc trong 48h
@Hải Nguyễn: Hành trình xuyên việt bắt ếch và hồi bắc trong 48h
@Hải Nguyễn: Hành trình xuyên việt bắt ếch và hồi bắc trong 48h