Nồi cơm điện nhật bản nội địa
Zojirushi NP-ZC18-TD (màu đen bóng) có dung tích 1,8L - cho 4 đến 6 người ăn. Chức năng đun nóng bằng cao tần IH và có chức năng áp suất. Tuỳ chọn các chế độ nấu có sẵn như nấu cháo, cơm cháy, gạo với đậu đỏ, gạo cứng, ... Chức năng hẹn giờ cơm chín, giữ và ủ nóng cơm trên 30 tiếng vẫn ngon.
Điểm nổi bật
- Dung tích loại 1,8L (cho 4 đến 6 người ăn)
- Chức năng đun nóng bằng cao tần IH
- Có chức năng áp suất
- Tuỳ chọn gạo cứng, gạo trắng, gạo nâu, gạo với đậu đỏ
- Nấu cháo, nấu nhanh, nấu cơm cháy, ...
Thông tin từ nhà sản xuất
- Kích thước: Rộng 25,5 × chiều sâu 39 × chiều cao 25.5㎝
- Trọng lượng: 6.0㎏
- Chất liệu: Nhôm, thép không gỉ, áo flo, PP
- Điện nguồn: 100 V
- Công suất: 1240W
- Sản xuất: Nhật Bản
"Nấu cơm (cơm trắng gạo nâu)" để mang lại hương vị của gạo
[xtable]
{tbody}
{tr}
{th}
{/th}
{th}
{/th}
{th}
{/th}
{/tr}
{tr}
{td}
Nhúng nồi nấu chín theo thời gian bằng cách dành thời gian và hấp thụ nước kỹ. Nước lan rộng đến lõi thúc đẩy sự chuyển đổi alpha từ cốt lõi của gạo, ngon miệng ngon
Cơm trắng luộc chín tuổi là một trong những thành phần ngọt của gạo Lượng đường khử làm giảm khoảng 2,3 lần so với gạo trắng * 1
※ 1 tuổi nấu chín (cơm) và tách rửa giảm lượng đường 0.194mg / g tại thời điểm lúa, Tokyo Đại học Nông nghiệp kiểm tra bằng gạo tẻ thường rửa giải đơn giảm lượng đường 0.084mg / g so với tiêu chuẩn của riêng của chúng tôi tại thời điểm lúa{/td}
{td}
Gạo gạo nâu nấu chín cũng được làm nóng trước, nấu chín đặc biệt trong thời gian nấu dài
Là một số tiền rửa giải của việc giảm các thành phần làm ngọt đường hơn đơn gạo lức, khoảng 2,3 lần ※ 2, GABA (GABA = gamma aminobutyric acid) cũng gấp 1,4 lần ※ 2
※ 2 chín chín (gạo lức) tẩy rửa làm giảm lượng đường 0,035 mg / g tại thời điểm nấu ăn, GABA7.1mg / 100g và lượng tách rửa của đường khử trong gạo lứt nồi đơn 0,015 mg / g, so với GABA5mg / 100g. Theo tiêu chuẩn của công ty chúng tôi. Rửa giải đường khử Tokyo Đại học Nông nghiệp kiểm tra, Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản GABA Thực phẩm kiểm tra{/td}
{td}
{/td}
{/tr}
{/tbody}
[/xtable]
Ba loại "nấu ăn tách áp lực" tách biệt được nấu chín với kết cấu yêu thích của bạn
Điều chỉnh thời gian để áp dụng sức mạnh và sức ép của áp lực, gạo trắng không chỉ bình thường, gạo sushi và chia nấu chín để kết cấu trong ba cách bằng cách thay đổi áp lực và thời gian theo menu cho đến khi gạo Shakkiri. Tôi nhận ra kết cấu yêu thích của tôi.