Trước khi bán xe thì hãy thử cố thử nhẫn, nhẫn nữa, nhẫn hơn nữa cho đến khi nào hết hẳn đã.SPORT4477 nói:hết Nhẫn được thì bán xe đi taxi thôi bác . lái xe cần phải có chử NHẪN
Giờ em thấy bán xe cũng hợp lí luôn đó bác nghe đồn xăng lên giá nữa kìa
.
viet xuan nói:Trước khi bán xe thì hãy thử cố thử nhẫn, nhẫn nữa, nhẫn hơn nữa cho đến khi nào hết hẳn đã.SPORT4477 nói:hết Nhẫn được thì bán xe đi taxi thôi bác . lái xe cần phải có chử NHẪN
ờ Xì Gòn này thì chổ nào không cho 2B rẽ phải khi đèn đỏ ở ngã 4 hả bác?!Nhat Quang nói:Mục này không phải lúc nào cũng đúng nha bác, chỉ có một số chỗ là cho rẽ phải khi đèn đỏ thôiearthborn_vn nói:Tình hình là ngày nào ra đường vào giờ cao điểm (sáng và chiều) em thấy giao thông tại giao lộ loạn lên hết mà chủ yếu là do chủ phương tiện xe 222222222 (hai) bánh với đủ loại trang phục từ văn phòng, trí thức, lịch sự, thời trang đến bình dân, ... gây ra. Nên em phải làm cái bảng gắn phía sau xe 2B của em với nội dung như sau:
Nguyên nhân kẹt xe giờ cao đểm đều do một số người điều khiển xe 2 bánh vô ý thức. Đừng vì sự "ÍCH KỶ - HẸP HÒI" của mình mà làm ảnh hưởng mọi người xung quanh, đừng dạy cho con trẻ những thói xấu từ chính hành vi sai trái của mình. Vậy "Người lớn có ý thức" - đặc biệt là giới trí thức, sinh viên và mọi người phải quyết tâm "KHÔNG":
- Khi dừng đèn đỏ NHỚ không lấn lên vạch của người đi bộ và hãy nhường họ đi trước.
<span style=""background-color: #ff0000;"">- Khi dừng đèn đỏ luôn NHỚ chừa một phần đường nhỏ cho xe 2 bánh khác muốn quẹo phải. </span>
- Khi dừng đèn đỏ NHỚ không lấn sang làn xe ngược chiều.
- Khi đèn xanh tập trung di chuyển khẩn trương nhưng không hấp tấp vội vàng.
- Khi di chuyển NHỚ đừng bao giờ lấn sang làn xe ô tô vì dể bị phạt và nguy hiểm đến tính mạng của người thân.
- Hãy chạy sát lề phải nếu chạy chậm để không cản trở xe khác chạy chung làn.
Em muốn các bác góp ý bổ sung sao cho câu chữ cô đọng xúc tích dể hiểu ngắn gọn hơn. Em mong chờ sự giúp sức của các bác để em quyết tâm thực hiện. Thanks các bác nhé.
Bác k9 cho hỏi sao không thấy phạt nguội nữa (rất ít thấy), có phải là do thất thu?
Em thấy phạt nguội mà làm tới bến là hay nhất
Em thấy phạt nguội mà làm tới bến là hay nhất
knine nói:Chỉ cần XXX phạt nặng tay thì người dân mới đi đàng hoàng, vận động là chuyện tầm phào
Em thì chỉ mong các xxx tăng cường xử phạt xe 2 bánh càng nhiều càng tốt, miễn sau đúng luật, đừng ăn bẩn. Nhưng có vẻ cái máu lười nó đã vào sâu trong tiềm thức, thổi một chiếc xe 4B "nhanh, dễ, gọn, nhiều" hơn thổi xe 4B. Nếu xxx tăng cường thổi xe 2B thì ý thức giao thông dân mình chắc chắn cao hơn nhiều.