Có anh và thêm mấy anh máu mặt nữa thì em yên tâm, lùi lại 1 bước để thấy anh rõ hơn nên ko sợ TP nha anh.Anh phở bò giờ rậm rựt quá nên tính xuống tay rút tiền đổi lấy dái luôn hả anh, sao không qua Lết Viu hay Palm Res dù gì cũng có cái nhà để tử thủ khi có biến. Chứ con Sen AP mà trục trặc không lẽ anh kéo cả gia đình mang lều chõng ra cánh đồng căng băng rôn sao anh ?
Sen AP có cam kết 1 đền 1 nữa nên ko lo đâu anh, còn mong dái thì cả khu NRC có nhà nào có dái đâu anh?Anh phở bò giờ rậm rựt quá nên tính xuống tay rút tiền đổi lấy dái luôn hả anh, sao không qua Lết Viu hay Palm Res dù gì cũng có cái nhà để tử thủ khi có biến. Chứ con Sen AP mà trục trặc không lẽ anh kéo cả gia đình mang lều chõng ra cánh đồng căng băng rôn sao anh ?
Trải qua nhiều biến cố không lường được của cuộc sống thì người mua đã ngày càng nhận thấy rõ tính ưu việt của các khu compound. Ngay cả những khu biệt thự diện tích lớn, tiền tấn trong các khu compound thì thời gian đã chứng minh nó vẫn tăng giá tốt, cho thuê tốt, ở tốt, làm tài sản để đời cho con lại càng tốt nữa. Con Sen nếu TP làm tốt nhiệm vụ của mình thì nó là lựa chọn rất đúng trend của một sản phẩm khan hiếm.
phải có quy trìnhThằng Tiến Phước nó bán như bị táo bón, sao mà ép nó được,
nhom-tien-phuoc-keppel-land-tran-thai-huy-dong-xong-2000-ty-dong-20220211143231731.htm
Tín hiệu của anh W là vô mua Poljot rồi bán ra giá Bovetniềm hy vọng khi sắp tới chiếc đồng hồ Bovet 1822 Swissie sẽ được đặt cạnh những chiếc Poljot Rusia, và những chiếc Poljot bỗng dưng bán được bằng giá bán Bovet
anh có nghía qua khu Phú Nhuận chưa ?Với lại có nhiều tín hiệu xấu:
- Vinq9 nhà phố, biệt thự đang ế, có ai mua đâu. Mấy lốc chung cư mới định vị cao cấp vừa mở bán cũng ko hấp thụ nổi. Vin có tiếng xây dựng thần tốc mà 3 đại dự án ngoài HN đang triển khai cầm chừng, không biết khi nào mở bán.
- Đấu giá thủ thiêm thì bỏ cọc
- Phí chuyển nhượng áp giá thị trường
- Rủi ro chính sách thắt chặt tiếp bds
- Từ phố cho đến quê, nhà nhà ai cũng quan tâm tới bds
- Gói hỗ trợ tập trung vào đầu tư công, làm gì có tiền rẻ đề mua đất.
- Sàn phân phối SG-BA 1 nửa miền nam, 1 nửa miền bắc. Nếu thực sự hot thì có 100 nền chẳng cần phải làm vậy.
Nhưng:
- 2 năm nay dịch dã chẳng làm ăn dc gì, thì chẳng ai dại vay tiền mua đất. Nên toàn là tiền tươi thóc thật. Người giàu nắm giữ thì chẳng ai bán rẻ bao giờ. Nếu giá không tăng thì cũng ko thể giảm.
- Cuộc chơi là do các ông lớn quyết định, ko mua thì để đấy. Người sau muốn mua bắt buộc phải chấp nhận giá cao.
- Xây mall, tiện ích, hạ tầng thì giá tăng lên cũng hợp lý.
-> Vậy nên cá nhân em thấy mua xung quanh ăn theo thì vẫn an toàn hơn, nước dâng thuyền dâng. Khi thì trường ổn định thì bán đi rồi mua lại SG-BA vẫn kịp, khéo lại lãi 1 mớ.![]()
Phú Nhuận thì sao?Tín hiệu của anh W là vô mua Poljot rồi bán ra giá Bovet
anh có nghía qua khu Phú Nhuận chưa ?
Hỏi quan điểm của ảnh thế nào về hôn nhân đồng tính đi anh
Em đã nhận tín hiệu từ anh.Hỏi quan điểm của ảnh thế nào về hôn nhân đồng tính đi anh
Palm đầu năm huy động được 2000 tỏi, anh Rồng 1 đền 1 để chuẩn bị hồi sinh cái Gem, TGC thì tháng 3 chào sân, còn đợi mỗi cái SG Sport phát tín hiệu là trọn bộ album khu Rạch Chiếc, chuyến tàu này coi bộ còn xôm hơn cả Thủ Thiêm ta.