Hạng B2
10/2/14
184
1.426
93
Của e Philips. Tấm lưới mỗi lần rửa cực qá, rồi cái đế hứng dầu mỡ cũng zậy. Nhìu khe và khó rửa. Có cách nào tiện hơn ko mấy bác.
 
Hạng C
29/2/12
841
18.252
93
32
mấy cái vỉ này thì nấu xong thì đổ nước vào ngâm
khoảng nữa tiếng sau hãy rửa thì không cần chà mạnh cái vỉ, lớp men sẽ bền hơn
kinh nghiệm của một người rửa chén mỗi ngày
 
TKM confirmed
Hạng D
24/2/08
2.139
18.403
113
Báo cáo các anh, tình hình là túi tiền hạn hẹp nên em có mua 1 cái nồi chiên không dầu loại cỏ xài cho biết. Xài quen đâm ra xài liên tục, giờ cái khay nó bị tróc lớp chống dính rỉ sét nhìn ớn quá. Em tìm mua được 1 cái đĩa inox kích cỡ D=16cm bỏ lọt cái khay, tính dùng khoan đục lỗ cho nó vẫn thoát được dầu mỡ.
1. Do trình độ TML có hạn nên em gặp khó khăn là vết khoan có ba via sắt nhiều và cứng quá, vậy là phải đi kiếm cái máy mài vuốt lỗ khoan nữa hay sao các anh.
2. Có cách nào khác để vượt qua vụ rỉ sét khay chiên này không các anh.
Gia đình xin cám ơn.
View attachment 1915893 View attachment 1915895 View attachment 1915896 View attachment 1915897
Thường bên em đồ dùng kim loại để nấu nướng phải đạt chuẩn riêng, vì nhiệt độ cao dễ sinh ra chất độc hại lâu dài thì ko tốt. Nếu bị tróc thì anh ra tiệm mua lại cái khay nào vừa với nó hoặc khay zin càng tốt, còn ko thì mua cái nồi mới cho an toàn. Bên em bảo hành khá dễ, chỉ cần báo với hãng bị hư rồi cắt cọng dây nguồn, chụp hình gửi qua hãng để chứng minh mình ko gian lận thì hãng nó gửi máy mới về xài tiếp thôi. :D
 
Hạng D
6/5/07
1.701
19.885
113
mấy cái vỉ này thì nấu xong thì đổ nước vào ngâm
khoảng nữa tiếng sau hãy rửa thì không cần chà mạnh cái vỉ, lớp men sẽ bền hơn
kinh nghiệm của một người rửa chén mỗi ngày[/QUOTE]
bác khiêm tốn quá! Phải ghi là Chuyên gia rữa chén!!!
 
Hạng C
22/8/08
667
29.019
93
44
TP.HCM
Loại này vệ sinh tiện và đối lưu tốt.
E lấy mẫu có 1 cái à, :D
Vậy phe chi? Ah... cái chỗ bác đưa e bảo hành hôm trước đó, xa quá nên e chưa đi luôn, để cái máy bữa giờ e ko xài luôn ( e đổi cái máy cvo nó xài đỡ) :D