gần chín, nó đẩy áp suất nóng và mạnh, cơm nếu canh đúng nc ngon như cơm niêu.cái nầy vip lắm...nó hút chân không phì phò vui vui...
mình chỉ dùng chế độ nấu nhanh mà cơm cũng đã ngon r.
gần chín, nó đẩy áp suất nóng và mạnh, cơm nếu canh đúng nc ngon như cơm niêu.cái nầy vip lắm...nó hút chân không phì phò vui vui...
quan trọng cơm hoặc nếp ăn rất thơm khi nấu và ăn...gần chín, nó đẩy áp suất nóng và mạnh, cơm nếu canh đúng nc ngon như cơm niêu.
mình chỉ dùng chế độ nấu nhanh mà cơm cũng đã ngon r.
Cái nồi của bác có thể bị hỏng phần điện trên nắp nồi nên cơm bị thiu khi để qua đêm. Bệnh này là phổ biến của nồi Con Voi.Anh @stanvic có dòng nồi con zoi này ko a? Của mình dạo này cơm mau thiêu, với nấu hay bị đọng nước trên nắp nồi. Xoang nồi còn đẹp. Thanks a.
View attachment 2173663
Yes, những mẫu nồi như hình ở trên nặng hơn nhiều so với các mẫu đời sau, hình vuông.Công nhận nồi toshiba nặng dã man
Thường bệnh này chữa tốn khoảng nhiu bác? E đang mùa thất nghịp nên cũng gói gém lắm ạ, để coi ráng cứu dc em nó ko.Cái nồi của bác có thể bị hỏng phần điện trên nắp nồi nên cơm bị thiu khi để qua đêm. Bệnh này là phổ biến của nồi Con Voi.
Bác có thể gửi qua mình đem sửa chữa hoặc chọn nồi còn tốt ở bên chổ mình.
Hiện có 7 con đều là áp suất, trong đó có 2 con A.I Control.
Tất cả đều còn rất đẹp, bao gồm xoong.
P/S: Nồi Con Voi thì có lớp men chống dính của xoong khá mỏng, dễ tróc nên tuyển chọn nồi Con Voi có xoong đẹp là khá vất vả.
Khoảng 3 đến 5 xị, tùy trường hợp có thêm bệnh kèm.Thường bệnh này chữa tốn khoảng nhiu bác? E đang mùa thất nghịp nên cũng gói gém lắm ạ, để coi ráng cứu dc em nó ko.