MDH confirmed
Hạng D
31/3/12
1.033
1.799
113
Chả hiểu xao bỗng dưng mất số của @ doquocaudio mà mình lại có việc hỏi ảnh, chuyện là mình có mua ít gạo ngon ST25 của anh @ tintin_tete mà ngặt cái ở nhà lại xài cái nồi cơm điện 1D nắp rời nên nấu gạo ST25 ra cơm hổng được ngon, bị gấu chê chả khác rì gạo thường, sực nhớ mí anh cnl có mở thớt bình luận về nồi cơm điện cao tần IH mà tuyền khen nức nở nên mình nghĩ gạo ngon thì phải nấu nồi cơm điện cao tần mới ra cơm ngon được.... vậy xin hỏi bác @ doquocaudio còn hàng không và dá iêu thương ô sờ là nhiu.... mình lên tiki thấy hàng nồi cơm điện cao tần nhiều hãng quá, giá thì cũng nhảy nhót quá mà hãng nào cũng bị chê.... hóng @ doquocaudio vào còm....:)

View attachment 2166954
Lúc này không thấy bi bô trên zalo nữa
 
  • Like
Reactions: oto_bangb2
LOG confirmed
Hạng C
24/2/12
897
31.468
93
Nồi IH nều có chế độ nấu nhanh khoảng 30 phút +/-, tùy nồi mà bác!
Bác dự chi bao nhiêu thì mình sẽ chấm cái "ngon lành cành đào" cho bác liền!
Tiền không quan trọng bác, mà quan trọng là bao nhiêu tiền. Non-IH, 1L hoặc nhỏ hơn chút cũng dc
 
Hạng C
21/9/14
620
8.721
93
56
Tiền không quan trọng bác, mà quan trọng là bao nhiêu tiền. Non-IH, 1L hoặc nhỏ hơn chút cũng dc
Một số ý để bác dễ hình dung nhen!
-Nồi IH nấu ra cơm ngon hơn nồi Non-IH nhiều, vì khác nhau công nghệ tạo và truyền nhiệt.
Nồi IH có có size chủ yếu sau:
  • 0.5L -> 2 người (dân thành thị)
  • 1.0L- -> 4-5 người
  • 1.5L (ít hàng) -> 6-8 người
  • 1.8L (cũng ít hàng hơn 1.0L) -> 8-10 người
Nồi IH có 2 loại: có áp suất và ko áp suất.
Ngoài ra, tùy hãng mà nồi IH sẽ có thêm các công nghê như: Hút chân không, A.I control, ly nước bù ẩm, nấu cơm cháy, càng đảo gạo, ...
Nồi IH 1.0L ở chổ mình tuy đã qua sử dụng nhưng được tuyển chọn kỹ nên còn rất đẹp cả về hình thức bên ngoài và xoong bên trong, gồm có các nhãn hiệu là Tiger, Zojirushi, National/Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba, Hitachi.

Giá thấp nhất là 1.5tr và cao nhất là 4.5tr.
 
Hạng D
21/12/08
2.717
47.454
113
1, muốn ngon, thật ra cũng kg lệch mấy là vo e ngâm gạo khoảng 15 phút r nấu, ng chỉ cao hơn gao 1/2 lóng, nghĩa là hơi lấp xấp nc.
2 muốn nhanh thì dùng chức năng nhanh, 15 phút chứ kg tới 30 đâu.
3. chọn đúng chức năng, cho đúng nc thì sẽ ngon



4. hóng mí a nói nồi thường y chang vô phản biện.
 
  • Like
Reactions: Tohoa and stanvic
LOG confirmed
Hạng C
24/2/12
897
31.468
93
Một số ý để bác dễ hình dung nhen!
-Nồi IH nấu ra cơm ngon hơn nồi Non-IH nhiều, vì khác nhau công nghệ tạo và truyền nhiệt.
Nồi IH có có size chủ yếu sau:
  • 0.5L -> 2 người (dân thành thị)
  • 1.0L- -> 4-5 người
  • 1.5L (ít hàng) -> 6-8 người
  • 1.8L (cũng ít hàng hơn 1.0L) -> 8-10 người
Nồi IH có 2 loại: có áp suất và ko áp suất.
Ngoài ra, tùy hãng mà nồi IH sẽ có thêm các công nghê như: Hút chân không, A.I control, ly nước bù ẩm, nấu cơm cháy, càng đảo gạo, ...
Nồi IH 1.0L ở chổ mình tuy đã qua sử dụng nhưng được tuyển chọn kỹ nên còn rất đẹp cả về hình thức bên ngoài và xoong bên trong, gồm có các nhãn hiệu là Tiger, Zojirushi, National/Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba, Hitachi.

Giá thấp nhất là 1.5tr và cao nhất là 4.5tr.
Non IH mà bác, IH mình có rồi, mà to và nấu lâu.
Và thik loại ấn phát là xong, ko chương trình này nọ lằng nhằng osin nó hỏi miết