anh có biết khu Nhà Hàng Bên Sông - Hiệp Bình Chánh không ah? nhà em ở khu trong đó.Khu đó mật độ người nam/bắc ra sao, thu nhập trung bình ra sao, bao nhiêu hộ dân. Lấy nhà làm trung tâm quay bán kính 2km.
Nghe vậy cũng ổn nếu chưa có steak, nếu thế xác định làm mức trung cấp thôi.Khu này cũng dần đông rồi anh, thu nhập khá, và là nơi mà mọi người đang build các loại quán ăn các kiểu. Đối diện nhà có cái công viên để xe vô tư anh, chưa có steak nhưng lưu lượng người qua lại kém, nhà ơ đường nhánh cách đường chính 100m. Nói cho nhanh là khu em ở tương đồng giống giống khu Bình Lợi, khép kín trong khoảng 3000 hộ dân, tuy nhiên có khá nhiều chung cư đang xây...và chuẩn bị dọn vào.
HBC thì steak lỡ cỡ, sang ko được, kém ko xong, chắc ghé lên gò té ăn Hẻm Spaghetti Nguyễn Oanh, Steak Việt Phan Văn Trị, 2 Con Bò, TiTi Lê Văn Sỹ xem sao đã anh, mấy quán này tầm giá mở ở HBC được, cao hơn khách ko có tiền trả.mặt bằng nhà em (6x19) ở Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức anh, đây là khu dân cư mới và cũng đang hình thành là khu có nhiều quán ăn, nhà em không phải là đường chính mà là đường nhánh. Lưu lượng xe qua lại không nhiều, Tuy nhiên vì ý định là mặt bằng nhà nên món ăn chất lượng khá từ từ có thể kéo khách được. Ẩm thực là đam mê của vợ em, e cũng ủng hộ vợ em làm và tụi em cũng mong muốn one time in life làm cái gì đó...xem sao.
tại sao phải ăn 10 quán và suy nghĩ hả anh? mở steak khó lắm sao hay kén khách?
À còn quán Cowboy + Nguyễn Oanh đang chết lâm sàn nữa
Ăn nhiều xem quán deco sao, vì sao đông, vì sao ế
Phải mời ảnh ra El Gaucho vừa ăn vừa đàm đạo thì ảnh mới truyền đạt cho anh tinh túy của món ăn được.bọn em định làm một cái quán theo gu của mình, chắc mời thánh bít tết @lqkhoi cho em vài lời...
cảm ơn anh, Steak Phan Văn Trị em ăn hoài, mà gần đây chất lượng giảm thấy rõ. Em cũng định vị ngang đó thôi, khu này cao cấp chắc không có khách. Trong mấy quán đó anh đánh giá quán nào làm ổn nhất?HBC thì steak lỡ cỡ, sang ko được, kém ko xong, chắc ghé lên gò té ăn Hẻm Spaghetti Nguyễn Oanh, Steak Việt Phan Văn Trị, 2 Con Bò, TiTi Lê Văn Sỹ xem sao đã anh, mấy quán này tầm giá mở ở HBC được, cao hơn khách ko có tiền trả.
À còn quán Cowboy + Nguyễn Oanh đang chết lâm sàn nữa
Ăn nhiều xem quán deco sao, vì sao đông, vì sao ế
Cái chòi chữ In lít họi là gì anh?Nghe vậy cũng ổn nếu chưa có steak, nếu thế xác định làm mức trung cấp thôi.
? Không hiểu ý anh cóc hỏi gì vạiCái chòi chữ In lít họi là gì anh?
đúng rồi anh, vc em rất thích steak, em cũng có ý định vậy, buổi sáng báng bò né và một số món ăn sáng (không bán món nước)Hỏi anh thớt tại sao steak, phải chăng do vợ chồng anh thích steak. Có lẽ khu hiệp bình chánh mở bò né nhiều khách hơn.
buổi chiều tối bán steak.