Đúng phong cách miền trung, thịt thì ít mà rau siêu to không lồ
Các bước tiến hành như sau:
1. Lấy bánh tráng chồng lên bánh ướt(phở cuốn)
2. Châm rau mà miếng thịt không đầu da úp lên
3. Cuốn nó lại rồi chấm mắm, xực
4. Giữa 2 lần cuốn thì e lệ bẻ miếng bánh tráng ăn dặm cho đỡ tốn
5. Tợp 1 lon bia con cật uống cho diệt dun sán
6. Nguyên liệu bí truyền của món chắm đây. Cá dì không rõ?
Và cuối cùng là tính tiền. 3 người ăn no kềnh.
Các bước tiến hành như sau:
1. Lấy bánh tráng chồng lên bánh ướt(phở cuốn)
2. Châm rau mà miếng thịt không đầu da úp lên
3. Cuốn nó lại rồi chấm mắm, xực
4. Giữa 2 lần cuốn thì e lệ bẻ miếng bánh tráng ăn dặm cho đỡ tốn
5. Tợp 1 lon bia con cật uống cho diệt dun sán
6. Nguyên liệu bí truyền của món chắm đây. Cá dì không rõ?
Và cuối cùng là tính tiền. 3 người ăn no kềnh.