Nhìm gớm quá, anh book giùm con Grab, mình sài giùm cho.thằng cháu cho mềnh chai mật. theo lời nó là mật thật ong rừng. em đem về cất tủ lạnh cả năm nay. giờ lấy ra xem thì nó như này. ko biết có phải mật thật ko các anh. em tính sd mà ko biết thế nào. vì nếu mật ong nuôi thì em vẫn dùng tốt. chỉ sợ ko phải.. mật thoai.
View attachment 1900890
Nhìm gớm quá, anh book giùm con Grab, mình sài giùm cho.
Attachments
-
63,7 KB Đọc: 4
Theo em biết thì mật ong để trong tủ lạnh sẽ đẩy nhanh quá trình kết tinh (crystalized). Tốt nhất là chỉ để ở chỗ thoáng mát.nếu muốn biết thì nhỏ gịot ra , kiến bu là nước đường ,ngược lại là ok , theo như nhà vợ e ở miệt thứ kiên giang thì mật thật để tủ lạnh cũng ko biến đổi màu sắc hay độ sệt và không bao giờ đông, mật của bác coi chừng mật pha nước đường.
Mật ong thật 100% kiến vẫn bu.
1- chuẩn không càn chỉnhTheo em biết thì mật ong để trong tủ lạnh sẽ đẩy nhanh quá trình kết tinh (crystalized). Tốt nhất là chỉ để ở chỗ thoáng mát.
Mật ong thật 100% kiến vẫn bu.
2- vẫn bu nhưng ko phải 100% nếu loại hết phấn và nhộng thì 99% ko bu.
Mời ông già @danhdu @thang_nhovang phản biện
2- vẫn bu nhưng ko phải 100% nếu loại hết phấn và nhộng thì 99% ko bu.
Mời ông già @danhdu @thangnhovang phản biện
Chuyện này thì em chưa biết. Chứ còn mật ong nuôi lấy trực tiếp từ đõ ong, không lọc, thì em khẳng định là kiến vẫn bu nha.
Ko lọc thì xác xuất kiến bu cao hơn như mình đã nói đấy, nó bu con nhộng , phấn chứ ko bu mậtChuyện này thì em chưa biết. Chứ còn mật ong nuôi lấy trực tiếp từ đõ ong, không lọc, thì em khẳng định là kiến vẫn bu nha.
Chứng minh đi AnhTh của a nhái theo mình là mật nuôi. Nhà mình từng có 1 chai như vậy do ông anh mua từ Đắc Lắc. H mình chỉ mua của mấy đứa trong xóm cho chắc