Tks Anh. Đơn bông hay đa bông đều có cái vị hay của nóTìm manuka mà nó ra Tawari (Ixerba brexioides) là một loại cây đặc hữu của New Zealand (không tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới). ... Những bông hoa được người Maori đánh giá cao, những người đã sử dụng chúng cho dây chuyền và trang sức trong các dịp lễ hội. ... Các nguồn hoa mật ong khác nở hoa cùng với Tawari bao gồm Manuka ...
ví dụ thôi anh, tui chưa ăn loại này, chỉ mới ăn mật manuka thôi.
Em thấy có chai mật để lâu nó tối màu, có chai không đổi màu. Nhà em chai nào cũng tối màu dần theo thời gian
Ko biết , thấy hay dùng ướp thịt heo để nướng hoặc uống nước chanh .Mà mấy anh cho em hỏi, mật ong dùng làm gì vậy mấy anh?
Em thì thấy mật ong nó sóng sánh nhìn đẹp chứ chưa bao giờ dùng món gì cần tới mật ong, nên nghe các anh bàn mật này mật nọ quá xá em cũng tò mò.
Có loại mới hạ tổ xuống là tối màu rồi, bình thườngEm thấy có chai mật để lâu nó tối màu, có chai không đổi màu. Nhà em chai nào cũng tối màu dần theo thời gian
trả lời câu hỏi hoặc dẫn gu gồ giải thích cho chủ thớtThê anh đang nói về vấn đề gì, khi quote còm trên của mình
xin đưngf đặt thêm câu hỏi nữa xin cảm ơn ah
Nhờ anh google luôn mật tự nhiên vs nhân tạo, tksPhương pháp kiểm nghiệm mật ong thật giả là đo độ nhớt
Phương pháp đo thì goole nhen mấy anh
mình đang dùng mật của @Lan Rỗ, ngâm 1kg tỏi cô đơn, dùng 1 muỗng cà phê mỗi sáng với nước nóng trước khi ăn sángMà mấy anh cho em hỏi, mật ong dùng làm gì vậy mấy anh?
Em thì thấy mật ong nó sóng sánh nhìn đẹp chứ chưa bao giờ dùng món gì cần tới mật ong, nên nghe các anh bàn mật này mật nọ quá xá em cũng tò mò.
Món ni sáng chế lâu chưa, lạ hè?mình đang dùng mật của @Lan Rỗ, ngâm 1kg tỏi cô đơn, dùng 1 muỗng cà phê mỗi sáng với nước nóng trước khi ăn sáng