Bác phèo nói quá đúng! Bán hàng ăn trong SG mà muốn bán được cho đa số đối tượng vì SG vốn là nơi quần anh tụ hội thì cũng là vấn đề rồi đấy. Cách nấu ăn phải làm sao hài hoà được nhiều người từ nhiều vùng miền khác nhau thì mới thu hút nhiều khách được. Nói thật với bác chủ, mình o SG lâu rồi nén giờ ăn quán nào nấu đúng kiểu Bắc thì lại thấy ko ngon nữa mà phải hơi lai căng tí lại thấy thích hơn đó.Hây dza...vấn đề thật là nan giải chứ không đơn giản như bác chủ nghỉ...
nói dzìa chiện bán hàng ăn, mỗi vùng miền lại có gu ẩm thực khác nhau, bác chủ có ý muốn bán hàng ăn thì trước hết bác phải tìm hiểu cách nấu ăn trong miền nam, chứ mà nấu theo kiểu miền bắc thì có lẻ chắc là...thua.
Nếu kinh doanh thời trang hay giày dép cũng lại là cả vấn đề khác, vì SG là kinh đô của những thứ đó, giá cả cạnh tranh khốc liệt, nếu ko có hiểu biết về gu ăn mặc của chị em Sài thành (rất khác với chị em Hà thành đấy nhé) thì sao làm được hả bác chủ??? Cứ bình tĩnh nhé bác, dục tốc bất đạt!