Trưa nay em được ngừ iu chiêu đãi (em trả xiền) mì quảng "ăn là nhớ" , cũng tạm, nhưng mà hổng ngon bằng của mẹ em nấu. À nhắc mì quảng mới nhớ, Mợ Tài thiếu em 8 tô thì phải.
Hàng mì Quảng chỗ tui sau Tết tăng giá lên 18k/tô, bán chậm hẳn so với hồi năm xưa...
Sáng nay phát hiện ra 1 hàng mì Quảng trong chợ nhỏ khu dân cư Chu Văn An. Giá có 16K thôi mà cho đủ thứ chất đạm: thịt nạc gà, thịt xương gà, lòng gà, tiết gà, thịt băm viên, thịt heo, tôm, bánh đa, đậu phụng... Đặc biệt mì bà này nấu cho nghệ chứ không phải là cà chua như của bà kia. Hàng mì này bán suốt ngày thì phải, nghĩa là các lần off cafe sau này, bác nào đến trễ muốn ăn mì Quảng vẫn ... còn hàng.
Sáng nay phát hiện ra 1 hàng mì Quảng trong chợ nhỏ khu dân cư Chu Văn An. Giá có 16K thôi mà cho đủ thứ chất đạm: thịt nạc gà, thịt xương gà, lòng gà, tiết gà, thịt băm viên, thịt heo, tôm, bánh đa, đậu phụng... Đặc biệt mì bà này nấu cho nghệ chứ không phải là cà chua như của bà kia. Hàng mì này bán suốt ngày thì phải, nghĩa là các lần off cafe sau này, bác nào đến trễ muốn ăn mì Quảng vẫn ... còn hàng.
Như lệ thừơng, sau khi em đi tour về là mẹ chiêu em món Bánh Tằm Bì ngon tê cả người, em quất hết 1...thau rồi + 1 cái bánh da lợn vét nồi cỡ 100g cho sáng nay nên giờ kg thèm ăn nữa, chỉ thèm ngủ thôi