Hôm nay nhà tui có món canh dưa cải chua nấu với xương lợn, món này tui khoái lắm vì hương vị quê hương dân dã, ăn nó dễ nuốt và giúp dễ tiêu hóa... Món này nấu ăn được cả ngày thậm chí còn dư cũng không đổ đi đâu nhé! Sáng mai mà còn cơm nguội là tui chỉ hâm nóng canh dưa lên chan vào tô cơm nguội, cắn miếng ớt hiểm xanh non thơm cay nồng nồng, chẹp chẹp ngon hơn cả ăn phở. Nghe có vẻ nhà quê các bác nhỉ!?
Món thứ 2 là đậu hũ chiên dòn, chao qua với nước mắm hành lá cắt nhỏ, cũng dễ xơi lắm nha. Món phụ: đậu hũ chiên dòn chấm nước tương dầm ớt hiểm xanh non.
Buổi chiều: Ăn canh dưa cải tiếp, vẫn cứ ngon như thường. Món gà nướng tui chỉ gắp 2 miếng nhỏ, còn lại cho lũ nhỏ xơi hết. Và món cải thảo xào suông ăn thêm cho có chất tươi - vitamin thôi.
HẾT.
Món thứ 2 là đậu hũ chiên dòn, chao qua với nước mắm hành lá cắt nhỏ, cũng dễ xơi lắm nha. Món phụ: đậu hũ chiên dòn chấm nước tương dầm ớt hiểm xanh non.
Buổi chiều: Ăn canh dưa cải tiếp, vẫn cứ ngon như thường. Món gà nướng tui chỉ gắp 2 miếng nhỏ, còn lại cho lũ nhỏ xơi hết. Và món cải thảo xào suông ăn thêm cho có chất tươi - vitamin thôi.
HẾT.