Sáng mai dìa quê ăn giỗ roài, dời qua thứ 2 đê, còn nghỉ bù mà
Nhiều bác hẹn gặp hôm nay rồi tambiq8 ơi, mình đang ngồi cafe đây, hẹn gặp dịp sau nhe.
Sáng mai dìa quê ăn giỗ roài, dời qua thứ 2 đê, còn nghỉ bù mà
Cứ nhè giá 670-685 là ra bản số lưu thông nhoéCity CVT 2016 ở TP có bác nào mới lấy xe cho e hỏi ra biển luôn khoảng nhiêu ạ !!
Trời sao bác lại phá giá đến 500k vậy. Làm bọn e khổ dài dài rồihôm rồi làm bảo hiểm em thấy giao xe đúng hẹn nên em bồi dưỡng 500k cho nhân viên .các bác thấy vậy có hợp lí không ? các bác tư vấn dùm để lần sao em rút kinh nghiệm.
thì em có tư vấn các bác rối nhưng không có bác nào hướng dẫn cho em cái giá cụ thể. với lại em thấy các đồng chí nhân viên đúng hẹn và làm ăn ngon lành nên em thấy tốn tiền mà vừa ý nên cũng được. bây giờ làm cái gì cũng vậy chia 5 xẻ 7 cùng nhau mà sống. à quên thường thì bác típ cho nhân viên bao nhiêu vậy để em biết rút kinh nghiệm.:3danbanh:Trời sao bác lại phá giá đến 500k vậy. Làm bọn e khổ dài dài rồi
mai em có thể đu xuống dưới thăm người bà con nhé bác! xe em có gì mang theo cho bác ráp cái đó trc nhéthì em có tư vấn các bác rối nhưng không có bác nào hướng dẫn cho em cái giá cụ thể. với lại em thấy các đồng chí nhân viên đúng hẹn và làm ăn ngon lành nên em thấy tốn tiền mà vừa ý nên cũng được. bây giờ làm cái gì cũng vậy chia 5 xẻ 7 cùng nhau mà sống. à quên thường thì bác típ cho nhân viên bao nhiêu vậy để em biết rút kinh nghiệm.:3danbanh:
Đề nghị a @porche911gt3 rửa nhemai em có thể đu xuống dưới thăm người bà con nhé bác! xe em có gì mang theo cho bác ráp cái đó trc nhé
Queo com bác, chẳng hay bác ở SG hay ở đâu cho tiện....Xin phép đơ]cj điểm danh trong nhóm
... Chào ra mắtQueo com bác, chẳng hay bác ở SG hay ở đâu cho tiện....