Theo hình bác
@honghaiht2002 chụp thì vẫn còn khuyết điểm em cần khắc phục trong việc cân chỉnh tiêu cự cho đúng
View attachment 465265
tuy nhiên em rất mừng vì:
-cảm giác chạy xe không căng thẳng, mỏi mắt.
-không gây nguy hiểm cho người và phương tiện đối diện nhờ thấu kính hội tụ (2,8") qua màn chắn cho ra đường cắt rõ ràng hơn.
-bóng xenon 4300K (vàng nắng) công suất 35W, giảm tiêu thụ điện năng, nhiệt lượng toả ra cũng thấp hơn so bóng halogen 55W nhưng cường độ sáng cao hơn halogen do là HID.
-nguồn hàng rất đa dạng nha, giá rẻ cũng có, mắc cũng có. Bộ này em ráp hết 4tr, sử dụng keo chuyên dụng dán đèn xe em mua bên Mỹ chứ không hề xài keo silicon, không khoét choá, không cắt đấu dây nhằm giữ gin cho xe.
Tóm lại, nếu bác Jolie nào muốn cải thiện ánh sáng cho xe mình theo nhu cầu sử dụng em sẽ làm cho. Nếu thích tự chọn nguồn hàng, kiểu dáng riêng theo sở thích thì cứ mua rồi mang đèn qua em sẽ lắp ráp cho hoàn chỉnh.