Mặt giưởng thì khoan 6 - 7 xi một cai, có cái cụm 3 núm tròn tròn mới nặng lúachắc cũng 5-6trieu ha bác?!
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
ủa rẻ vậy hả bác! cái cụm 3 nút thì e nghe nói 3 triệu hay nhiêu đó. Nhưng cái mặt dưỡng gắn chung với 3 núm vặn có vừa k bác?Mặt giưởng thì khoan 6 - 7 xi một cai, có cái cụm 3 núm tròn tròn mới nặng lúa
vậy thì theo bác, Dual color H4 khả quan đối với ae k chơi bi gầm k?
Em chưa dùng qua nên không dám chắc 100%. Nhưng so với bóng halogen tăng sáng truyền thống thì chắc chắn là good hơn. Giá thành cũng đắt hơn gấp đôi mừ.
Còn cái kính sau có sưởi nữa Bác. Cái kính này nó đắt hơn cả kính lái phía trước.trong đó có 2 thứ mà MB kg thể thay đổi được để tạo nên "đẳng SS" là: bánh treo và núm tròn chỉnh điều hòa, còn lại chế cháo đu theo gần kịp!
nguyen bộ zin ma ko vừa là sao bac, nhưng gắng vào phải chế chức năng lấy gió trong ngoải bằng điệnủa rẻ vậy hả bác! cái cụm 3 nút thì e nghe nói 3 triệu hay nhiêu đó. Nhưng cái mặt dưỡng gắn chung với 3 núm vặn có vừa k bác?
tôi lộn có tí hà 67 thành 76 .... trang 5167Em có tìm nhưng ko thấy...
Từ lúc sửa xong e cũng chỉ thay nhớt khi tới kỳ thay chứ ko châm thêm. Thứ bác thấy có thể chỉ là hơi nước chứ ko phải khói, nhớt có thể bị rò rỉ ra bên ngoài chứ không vào buồng đốt.Nếu bị bạc thì nó ra khói liên tục và xe yếu, còn cái này xe vẫn mạnh chạy bình thường, khói lúc ra lúc không, thường thì ra buổi sáng lúc máy nguội chứ khi nóng thì không ra khói nữa, nhưng lại bị hao nhớt, xe các bác bình thường khi thay nhớt là bao nhiêu lít và qúa trình chạy có châm thêm không.
Thui bác cho em can, bác ru rê ông joliecantho ổng mà máu lên ổng phá cái " trang" đi thì mất hàng độc à.nguyen bộ nêu muốn order là có,
Quánh đề mà lộn kiểu này là ói máu á bác.tôi lộn có tí hà 67 thành 76 .... trang 5167
ý e là cái mặt dưỡng thì SS còn cái cụm kia của MB í. k biết khớp knguyen bộ zin ma ko vừa là sao bac, nhưng gắng vào phải chế chức năng lấy gió trong ngoải bằng điện
Xe bác không bị xì ron thì nhót hộp số và cầu :4-50 k km thay là OKCòn nhớt hộp số với nhớt cầu. E có thay trong hảng cách nay gần 2 năm. Bao lâu mình mới cần thay lại?? Có thợ nói ko cần thay chỉ cần thiếu châm thêm. Rồi có thợ bảo thay nhớt máy 3 4 lần thì thay nhớt hộp số. E ko biết cái nào đúng. Mà e nghỉ thay thường xuyên chắc sẻ tốt hơn
-