Dạ. Còn nguyên mà anhủa xe a Đen cũng bị mất miếng xi chổ biển số luôn ta..sao ko ngâm cú đi..cho anh ké với..
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
Em là người mới , yêu jolie đã lâu lắm nay mới có cơ hội cưới em ý . Vì mới cưới nên em hầu như biết quá ít về em nó .Nay em xin các bác và bác chủ thớt cho phép em được vào giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như chia sẽ kỹ thuật cũng như chia sẽ tình yêu jolie cùng các bác . Rất mong các bác vui lòng chấp nhận và hướng dẫn em ạ . Cảm ơn bác chủ thớt và các bác thành viên trong thớt ạ .
Vâng chào mừng bác ạ.Em là người mới , yêu jolie đã lâu lắm nay mới có cơ hội cưới em ý . Vì mới cưới nên em hầu như biết quá ít về em nó .Nay em xin các bác và bác chủ thớt cho phép em được vào giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như chia sẽ kỹ thuật cũng như chia sẽ tình yêu jolie cùng các bác . Rất mong các bác vui lòng chấp nhận và hướng dẫn em ạ . Cảm ơn bác chủ thớt và các bác thành viên trong thớt ạ .
Đây là diễn đàn mở nên mọi người đều có thể tham gia tự do ạ. Bác có thể đọc ngược lại 6000 trang để tự tay sửa được xe luôn nhé hehe. Còn có vấn đề gì thắc mắc bác cứ hỏi,ae ai biết sẽ trả lời giúp bác. Nhưng trước mắt bác show hình V2 bác lên cho ae chiêm ngưỡng đã.
Haha. Nói cho cố vô cuối cùng mình bị kaka. Gỡ ra, kiếm thêm keo mà đắp vô thôi bác Nam ui.Mỗ mẳt, khò keo bằng khò gas, keo còn ít nên lại bị dô nứớc, giờ sao ta? Úm ba la thần đèn cứu em, hiuhiu.
Bác khoe nội ngoại thất, bộ đồ lòng v2 bác đi. Cho ae chiêm ngưỡng. Quéo cằm bácEm là người mới , yêu jolie đã lâu lắm nay mới có cơ hội cưới em ý . Vì mới cưới nên em hầu như biết quá ít về em nó .Nay em xin các bác và bác chủ thớt cho phép em được vào giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như chia sẽ kỹ thuật cũng như chia sẽ tình yêu jolie cùng các bác . Rất mong các bác vui lòng chấp nhận và hướng dẫn em ạ . Cảm ơn bác chủ thớt và các bác thành viên trong thớt ạ .
Làm Em si thì mặt quần tà lỏnMỗ mẳt, khò keo bằng khò gas, keo còn ít nên lại bị dô nứớc, giờ sao ta? Úm ba la thần đèn cứu em, hiuhiu.
Làm chân dài thì để nước lọt khe
Anh về kiếm ít lá me
Đem hầm với cá te te ra vườn
P/s: Đố bác em muốn nói gì nè???
Bà 2 của em sinh năm 2005 ạ . Bà 2 của em hơi xấu và lác mình vài chổ mong các bác đừng cười chê ạ .
Lột thì đc rồi mà khi lột xong kết quả U Như Kỷ. Xong dưới quê e kiếm keo dán lại hơi khó. Nên thôi suy nghỉ chiều giờ chắc để vậy luôn quá. E nhỏ mắc còn tỏ chắc hổng saoBác dạn tay lột truớc i, em già òi nên chết nhát lắm. Nhớ lại ngày xưa chơi ngu lột 2cái tem hông làm đi sơn lại hết 2tr mấy, giờ nghĩ lại vẫn còn đau