Trong năm này bác Đen đã chịu rủi nhiều may ít, đầu năm bị tai nạn thân thể, gần cuối năm lại bị tai nạn xe cộ..nhưng mỗi khi gọi điện thăm hỏi bác ấy đều cười hề hề như không có chuyện gì...sau đó không biết có méo méo hay không.Hổng biết mai mốt anh em trong hội có được vậy hông ta .![]()
Mỗi khi trong hội bày trò gì bác ấy đều tham dự và giúp đỡ hết mình vì đồng đội
cảm động nhất là hôm gắng đèn đóm xenon, bác ấy có mặt từ sáng và cùng với nhiều Joliers khác vật vả tới giữa đêm mới mò về...đấy là sự nhiệt tình đáng cảm kích, không có sự nhiệt tình không làm đc điều ấy, bằng chứng là em chỉ mới dự được đến buổi trưa là e bò về rồi...ek ek
Món quà mọn hôm nay chỉ là sự động viên tiếp sức để bác ấy bớt buồn và quên đi cái không mau vừa qua, nhanh chóng lấy lại tinh thần và cùng ae Jolie chiến đấu trong thời gian sắp đến mà thôi.