[email protected]. Thanks.Em có file nè, Bác có lấy không thì cho cái địa chỉ Em i-meo cho.
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
độp chai dữ hen...chắc tại người đẹp nhờ "lụa"...Về tới nhà bà đen báo: anh ơi! Anh Trung gí đó gửi quà cho anh nè! Yêu anh thank anh Trung nhiều! Nhào vô thử đồ liền
! Đẹp quá đúng gu em luôn body luôn
hôn môi xa anh
View attachment 1644602 View attachment 1644603
Yda..? Áo nhìn giống cái bang xình ăn quá kìaVề tới nhà bà đen báo: anh ơi! Anh Trung gí đó gửi quà cho anh nè! Yêu anh thank anh Trung nhiều! Nhào vô thử đồ liền
! Đẹp quá đúng gu em luôn body luôn
hôn môi xa anh
View attachment 1644602 View attachment 1644603
Yda..? Áo nhìn giống cái bang xình ăn quá kìa![]()
Em nói, theo em anh có bị ăn hiếp ko? Bả trả lời 1 câu ngắn gọn súc tích; " có"! Em trả lời: vậy em hỏi anh làm chi
Yda..? Sạo ke móc đích hửi kìa! Bà đen hỏi sư phụ có ăn hiếp anh ko?
Em nói, theo em anh có bị ăn hiếp ko? Bả trả lời 1 câu ngắn gọn súc tích; " có"! Em trả lời: vậy em hỏi anh làm chi![]()
Cám ơn a, để hôm nào gặp ông tỷ đô này e kêu ông CỌP zật cho ổng một trận té ghế chơi. Hi hi hí!! !!!ổng có đem theo mà hok chịu đưa..4 đưa lúa cũng hok lấy.
.nói gặp mặt bắt cọp mới trao..
.dạo này mấy em nhỏ "ghê" quá
Ủa cái đoạn tăng sáng 70% này là sao bác, đợt vừa rồi là ship về bóng tăng sáng chứ ko phải bóng như mọi khi ah?Mí bác nào đang chuẩn bị gắn bi, thì nên chơi với bóng mua sơcua - tăng sáng +70%, còn bóng theo bộ bi để sơ cua đi.
Còn bộ áp suất thì em có xem qua, nó đã có nguồn full rồi, chỉ cần đem ra gắn vào thôi, nhưng khi gắn nên theo dõi kỹ vị trí chân van, và bệ chân van cho kỹ, chứ không thì họ không điều chỉnh vị trí thì khi võ xe xì xẹp hẳn, nềng vành nó cấn bể cái chân van à nha.với lại vị trí để màn hình phải cố gắng đúng hướng tầm nhìn, chứ không nhìn không rỏ màn hình đó nha !