thua, các cốc đó ghê lắm, mà xa địa bàn của em lắm à, qua đó em sợ giang hồ lắm !Đồng sơn qua ĐĐC (đậu đen cốc) bác
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
ko có hụ, bi hụ khi mở cửa từ trong khi bấm lock, còn khi bấm chỉ keu một tiếng tít, gắn ở dưới hộp cầu chì trong khoan máyeo ôi, nó kiu y như cứ hỏa à to dị dấu đâu trời, cho xuống gầm thì mau hư lắm, em phải gở tới 3 cái kèn de của chủ trước gắn mà bị hư dưới gầm á
ủa vậy sao kiu choét chót choét được ? tít thì nghe hông ngon rồi !ko có hụ, bi hụ khi mở cửa từ trong khi bấm lock, còn khi bấm chỉ keu một tiếng tít, gắn ở dưới hộp cầu chì trong khoan máy
bác đợi tuần sau rãnh em đi mua lắp lại rui quay clip cho bác nghe tiếng còi ,ủa vậy sao kiu choét chót choét được ? tít thì nghe hông ngon rồi !
Chén chè người ta, mình nhảy dzô dành dc mấy hột đậu, người ta hăm he đòi chém. Người ta dzô cả khúc luôn mà người ta có chia mình dc cái còi nào đâu. AhuhuỔng chờ coi xe nào bùm chéo ổng cười cho đã mà
omo chúa dạo này cứ toàn đánh trống bỏ dùi không hà, đúng là mí ông sồn sồn ghê thiệt !, cứ kích cho mấy thằng nhở nhở chém nhau loạn xa, rung đùi ngồi xem không hà .
Nói nhỏ đậu nghe, bộ keyless vừa rồi có dây kích kèn kiu choét choét, khi đóng lock cửa kiu y như mấy chiếc mer, hay bỉm đó nha, đang coi thử coi làm ntn nè. nghe đồn dùng luôn còi xe lun á. Đang tìm hiểu thợ kích dây kèn ra sao, vì kèn xe là dây + bấm là chạm - kiu. nhưng chưa hiểu sao rờle nó chịu nổi dòng kèn xe ?
cái mo tơ đề xe cái relay nó còn chịu nổi, cái kèn có chi mô mà lo, còn đảo cực thì cũng chuyện nhỏ. muốn nó chịu tải lớn thì tiếp điểm phải toomo chúa dạo này cứ toàn đánh trống bỏ dùi không hà, đúng là mí ông sồn sồn ghê thiệt !, cứ kích cho mấy thằng nhở nhở chém nhau loạn xa, rung đùi ngồi xem không hà .
Nói nhỏ đậu nghe, bộ keyless vừa rồi có dây kích kèn kiu choét choét, khi đóng lock cửa kiu y như mấy chiếc mer, hay bỉm đó nha, đang coi thử coi làm ntn nè. nghe đồn dùng luôn còi xe lun á. Đang tìm hiểu thợ kích dây kèn ra sao, vì kèn xe là dây + bấm là chạm - kiu. nhưng chưa hiểu sao rờle nó chịu nổi dòng kèn xe ?
Âm dương cốc bên Linh Tây phải ko anh Ấpđâu phải bên TTC, mà là bên ADC " âm dương cốc" chuyên trị điện đóm xe, còn bên TTC chuyên trị máy gầm, HAC chuyên trị bịnh nóng lạnh, còn chưa tìm ra cốc nào chuyên trị đồng sơn !
Ghê ta ! biết hết luôn ta , ADC này cũng nằm nơi khuất nẽo, trong hang hốc không mà mí bác cũng biết .Âm dương cốc bên Linh Tây phải ko anh Ấp
nó còn kiu hông anh, cho em chuột trước đicái này sài đc hok...a souvenir...thích qua lụm..View attachment 1646406
qua lụm..còn ngon..nó còn kiu hông anh, cho em chuột trước đi