Cái bộ này gắn vào khi đi qua mố cầu người ngồi băng ba ít bị tưng đụng nóc bác ơi. Chứ mỗi thứ chạy bình thường. Xe bác muốn êm hơi tí thì thay phuộc mới nhé. Xe e đã thay phui65c mới r nên đi sướng lắm. (P/s: phuộc cũ ko hư nhưng e vẫn thay, cảm giác chắc chắn rất yomostt? )Bác tả cái cảm giác khi lắp thêm cái cùm nhíp này như êm hơn nhiều hay ít hay như sedan.
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
Đậu cho hỏi mấy cái cạnh viền vòng tròn mâm bị sứt mẻ thì trét bằng dụng cụ gì? Bề mặt phẳng thì dùng dao trét nhưng những đường chỉ phức tạp này hổng lẻ dùng tay quệt xong xả nhám hả đậu?
Em thấy thợ thường dùng dao trét, chỉ trường họp nào ko thể dùng dao thì nhất dương chỉĐậu cho hỏi mấy cái cạnh viền vòng tròn mâm bị sứt mẻ thì trét bằng dụng cụ gì? Bề mặt phẳng thì dùng dao trét nhưng những đường chỉ phức tạp này hổng lẻ dùng tay quệt xong xả nhám hả đậu?
Chỉnh sửa cuối:
Chi vậy tido, anh Đạt nói với anh là đi nhiều ngày quá ảnh không xin nghỉ đượcBác nào có số a đạt takou cho e nhé
Vậy a đi dc mấy ngày. 4 tài chạy ok mà.Chi vậy tido, anh Đạt nói với anh là đi nhiều ngày quá ảnh không xin nghỉ được
sắp xếp 4 hay 5 ngày dc ko
Chà, phi vụ đi ĐN căng ta, chỉ còn có 3 bác đi được !, hơi buồn nhỉ, phong trào jolier hưởng ứng các chương trình thấp trông thấy, tuy buồn nhưng cũng vui, vì thấy một số các bác cao nhơn đã lên hạng xe , giờ thì ... còn ta với nồng nàn ...Vậy a đi dc mấy ngày. 4 tài chạy ok mà.
sắp xếp 4 hay 5 ngày dc ko
Chà, phi vụ đi ĐN căng ta, chỉ còn có 3 bác đi được !, hơi buồn nhỉ, phong trào jolier hưởng ứng các chương trình thấp trông thấy, buồn nhưng cũng vui vì thấy một số các bác cao nhơn đã lên hạng xe , giờ thì ... còn ta với nồng nàn ...![]()
Dự là 3 người thêm 1 người nữa là đẹp.
Buồn vui gì a ai có dk thì hạng thôi.
với lại năm nay chua có bữa off nào ra trò
Chết bà, anh tính lộn
Hột vịt còn lộn mà em
110 + 65 = 175$
175 x 22,920 = 4,011,000
Phí chuyển: 514,200
Tổng là: 4,011,000 + 514,000 = 4,525,200 nha em
[xtable=skin1|border:0|cellpadding:0|cellspacing:0|50x150]
{colgroup}
{col=88x@}{/col}
{/colgroup}{colgroup}
{col=117x@}{/col}
{/colgroup}{colgroup}
{col=80x@}{/col}
{/colgroup}
{tbody}
{tr}
{td=88x24} {/td}
{td=117x@} {/td}
{td=80x@} {/td}
{/tr}
{/tbody}
[/xtable]
A cho e stk bên acb thứ 2 e gữi lấy ấy
Đậu hôm trước thanh lý cái này phải không ?
https://www.lazada.vn/products/gete...o4n.searchlist.list.6.5c31532e5BSD1i&search=1
Dự là 3 người thêm 1 người nữa là đẹp.
Buồn vui gì a ai có dk thì hạng thôi.
với lại năm nay chua có bữa off nào ra trò
- buồn là phong trào đang thoái trào, vì rất nhiều lý do như giải quyết cục nợ, chán xe 6 tháng, tranh thủ lúc xe còn tí giá ... nên chia chân nhiều thôi.
- vui là vui với các bác lên hạng , chứ có ĐK thì lên thôi chứ sao !