Hạng C
8/7/08
692
1
0
Kính gửi các bác/ anh/chi/em gần xa thuộc chi hội SFC và chi hội khách mời.
Thủ đô hà nội ngày càng náo nhiệt, tắc đường, bụi mù trời.... sau nhiều lần khai trương không thành công vì nhiều lý do trong đó có nguyên nhân tắc đường và không có chỗ để xe do vậy nhiều bác ngại tham gia.
Nay mùa thu sắp qua mùa đông đang đến nhiều bác đề nghị mở tiệc thịt chó để vớt vát chút còn lại của thu tàn và kết thúc cái tháng âm lịch hy vọng tháng sau kiếm thêm được vài trăm củ sống qua cái đận khó khăn này.
Thể theo nguyện vọng của các nguyên lão, quán thịt chó được khai trương tại " thịt chó bốn mùa " gần bát tràng, quán nằm cạnh sông hồng bốn mùa lộng gió, chỉ mát vào mùa hè mùa đông thì lạnh sun chân.
các bác cùng tham gia cho đông vui để buổi tiệc được thành công và anh em không phải nháp đi nháp lại nhiều lần.
Đúng 11h45" thứ 7 ngày 22 tháng 10 tức ngày 26/9 al), em và các bác sẽ chờ nhau tại đường rẽ về bát tràng ( qua cầu chương dương rẽ phải ).
Kính
 
Hạng D
27/6/07
1.031
0
0
Cucgach dạo này văn vẻ khiếp.
Kiếm thêm cái bếp than đi còn bẻ ngổ nướng ăn
080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif
 
Hạng C
8/7/08
692
1
0
Thông tin đầu tiên về quán bốn mùa.
....Thực ra cũng không biết tên nó là gì, một chút gia vị, một thìa nước luộc thịt, thêm một ít chanh với 1 cái mật (anh nào thân thiết lắm thì mới được nhà hàng cho 2 cái nhé) . Cầm một que tăm nhọn, khẽ chọc vào cái mật, cầm đũa đánh đều lên sẽ được một bát nước nửa vàng nửa xanh đưa đũa lên nếm thử như thói quen mỗi lần pha nước chấm. Gắp một miếng thịt luộc thái mỏng, khẽ chấm vào, cắn một miếng ớt chỉ thiên, thêm ít húng rồi chầm chậm mà nhai. Ơ sao lại lạ thế! đăng đắng đầu lưỡi, nhưng khi đã xuống cổ rồi thì cứ ngọt lừ đi, mới thấy cái ngon của miếng thịt. Sao lại có một cái thứ nước chầm đầy tính triết lý đến thế. lại nhớ chuyện Việt vương Câu Tiễn “mười năm nếm mật nằm gai” ở nước Ngô mà tự cười rằng không khéo cái món nước chấm này do cổ nhân những ngày uất hận mà tạo ra cũng nên!Cái món nước chấm độc nhất vô nhị này muốn thưởng thức thì phải chịu mất công đi về tận gần Bát Tràng đến quán thịt chó Bốn Mùa mà khách quen thường gọi là quán Diện béo. Chủ quán trước kia làm nghề lái xe xuyên Việt nghe đâu lang bạt cũng đã nhiều. Một buổi chiều thu nhâm nhi ly rượu thưởng thức thịt chó ở cái quán ven đê ngắm trẻ thả diều mà nghe chủ quán kể chuyện giang hồ thì cũng có một cái phong vị lạ lùng lắm...
 
Hạng D
2/1/08
3.518
9
38
52
Muakskisses City
Chúc mừng các bác, nghe bác tả thôi đã nuốt nước miếng ừng ực rồi, tiếc là đúng ngày giờ đó em lại đang ở Thái Bình, chứ không thôi cũng phi lên HN xin vài miếng dồi... Chúc hội nghị thành công rực rỡ!
 
Hạng D
9/5/06
2.433
414
103
mai em ở Hải Phòng, chiều lại bay vào SG, không ghé thủ đô được. Hơi bị tiếc nè
Chúc mừng các Bác
 
Hạng D
27/6/07
1.031
0
0
muakskisses nói:
Chúc mừng các bác, nghe bác tả thôi đã nuốt nước miếng ừng ực rồi, tiếc là đúng ngày giờ đó em lại đang ở Thái Bình, chứ không thôi cũng phi lên HN xin vài miếng dồi... Chúc hội nghị thành công rực rỡ!

Trưởng bang Cầy hội ra đây sao im hơi lặng tiếng thế nhỉ. Lúc nào về Hà nội đấy để còn giao lưu món cờ tây tí
 
Hạng D
27/6/07
1.031
0
0
songthu nói:
Nghe nói khai trương hội cầy mà cứ như khai mạc quốc hội vậy

Đã thửa riêng cho 10k lá mơ lông rồi. Có đi không?