Này chắc còn di chứng năm nao !Anh cứ lang thang cả tháng trên sông nước miền tây đi rồi thấy. Nước đỏ quạch lềnh bềnh rác làm sao dám ăn? Dừa thì có sẵn rồi thì chặt ta mà nấu thôi, an toàn nhanh chóng. Dân miền tây ăn lạt chứ không ăn mặn.
- Cái khó của Khâu Nhục là nấu để nhìn vẫn còn thấy mỡ mà ăn không bị ngấy, nếu ăn bị ngán là nấu Khâu Nhục thất bại rồiEm ăn món này không quen, ngán lắm.
@Ẩn sĩ quận Sáu ới ! Anh này quảng bá món nàyLàm cho cầu kỳ hơn chứ thật ra là lấy thịt heo quay đi kho tàu.
Bảo đảm thua thịt kho tàu bằng thịt chó, thua xa lắc