xe mình củng trùm mền nè , năm chắc chạy dc 5k , nhưng mình thích thì mua thôiCó 8 tỷ trong bank mà lại tính chuyện lấy lãi để trang trải >>> nói chung anh ấy có cái lý của anh ấy, nhưng mà anh ấy cứ như thế thì lấy đâu ra cái định nghĩa "xe trùm mền" để mua nữa!
Thì phải thế từ điển mới còn cụm từ và giữ được cái văn hóa yêu ố tồ của quả đất chớ!xe mình củng trùm mền nè , năm chắc chạy dc 5k , nhưng mình thích thì mua thôi
Em gia cảnh bình thường, nhiều bác trên đây đã tiếp xúc với em ngoài đời rồi, cả người lẫn xe.Kinh. Anh mua con xe 4 tỏi bỏ đóng bụi vài tháng đi 1 lần. Nếu đầu tư 4 tỏi có khi sau 1 năm được 6 tỏi. Giờ con xe mua mới còn 3 tỏi vậy xe anh giảm còn 2 tỏi xem như anh bỏ 4 tỏi ra đường và để 2 tỏi đóng bụi chơi. Case này khó quá thôi bỏ qua nghen. Anh dào thật. Chắc nằm Top 1% của CNL
Dù đã hứa cai nghiện và rời khỏi nhóm chuyên ném đá tuột quần cnlers, nhưng đi vào thấy bác mới có tí tiền đã lên giọng này nọ, có vài dòng vậy thôi, nếu mạo phạm bỏ qua cho nhé.
Chắc bác ngày xưa cũng nằm trong nhóm chê bai bác @quanbhvn
Em cũng bị grab với taxi cho đợi dài mỏ, ghét mua luônMịa không có xe riêng đến lúc cần xe mới thấm cái cảnh đợi xe hoặc không gọi được xe.
P/S: Kinh nghiệm của 1 người phải mua xe khi 2 cha con đứng đợi hơn 1 giờ mà không đón được xe (cả Grab & taxi truyền thống)
Cệ.Tàu nhanh mục XE, hình như đa phần tập trung những đối tượng chưa có xe, chưa đủ tiền mua xe, chưa có nhu cầu dùng xe chém phần đông 99% thì phải. Hầu như rất đồng lòng phản đối việc mua và sử dụng xe.
https://vnexpress.net/doi-song/lam-san-gara-nhung-xay-nha-xong-toi-bo-y-dinh-mua-oto-3886022.html
Chúng ta phải cảm ơn họ. Ra đường giờ đã cẹt chít mịa rùi, họ mà đổi ý là nguy to.
Ngừi aeMà xem lại nhà nhỏ như cái lỗ mũi để xe vào chả biết người đi đường nào, không mua là đúng.
gach thanh ní con pcx nhen.
Em gia cảnh bình thường, nhiều bác trên đây đã tiếp xúc với em ngoài đời rồi, cả người lẫn xe.
Dù đã hứa cai nghiện và rời khỏi nhóm chuyên ném đá tuột quần cnlers, nhưng đi vào thấy bác mới có tí tiền đã lên giọng này nọ, có vài dòng vậy thôi, nếu mạo phạm bỏ qua cho nhé.
Chắc bác ngày xưa cũng nằm trong nhóm chê bai bác @quanbhvn
kinh