Bác Joni rành giữa đá nhân tạo, rồi thạch anh của viscotone, rồi solid surface không thì giúp em xem thằng nào ngon? Hồi nhà đầu em dùng solid surface Hàn Quốc cho bếp em thấy ngon, vì gấu nhà em thích mặt bếp trắng, mà solid surface thì ko thấm, đá trắng loại khác dễ thấm. Nếu solid surface ố thì có thể đánh bóng được. Xài gần chục năm thấy ổn. Trầy-> đánh bóng cũng hết. Nứt mẻ gì do chặt dao nhầm lên mặt bếp-> có thể fix được bằng keo chuyên dụng (dĩ nhiên ko rẻ). Thay bếp ga sang bếp từ, cần khoét lại lỗ hay nối thêm cho vừa với bếp mới cũng ok luôn, đường nối hầu như ko thấy, giờ có loại bồn rửa cũng solid surface và nối dính mặt bếp ko khe hở luôn rất vệ sinh. Sau em chuyển nhà, hết tiền, vào hóng thấy mấy anh Masteri đua nhau làm solid surface của Dona Việt Nam, em cũng theo chân. Haizzz, lừa đảo, sau 1 thời gian mới biết nó là bột đá ép, trên mặt phủ lớp nhựa khoảng 1mm giả solid surface, dễ ố bẩn, các cạnh viền kết thúc lem nhem, em chọn loại bồn rửa đúc liền khối với mặt bếp và vẫn có những rãnh viền, nước non dễ đọng. Quan trọng là nó dek nối được bằng keo chuyên dụng. Theo em biết nếu mặt bếp to hoặc khó khăn khi thi công vận chuyển, đúng solid surface thì có thể cắt đôi mặt bếp cho dễ vận chuyển rồi ráp lại bằng keo+ đánh bóng. Đường nối nhỏ hơn cọng chỉ.
Giờ em hối hận ghê. Tẩy chay thằng dona, mẹ bà nó, giờ éo tin thằng nào vn chất lượng cao nữa.