Hạng B2
14/10/11
460
9
18
Năm ngoái em cũng liên hệ thằng này. Nó mời lên showroom, em chạy lên đó chẳng thấy cái showroom nào hết chỉ có cái office building thôi. Thế là em dzọt lẹ không thèm liên lạc lại luôn. May quá
 
Hạng B1
19/2/12
92
0
6
47
Huế
Sao mấy người bị lừa không ai xử thằng này ta. Nó làm loạn à
bash.gif
bash.gif
bash.gif
bash.gif
bash.gif
 
Hạng B2
3/8/11
477
12
16
Cần Thơ
cho ăn 1 mớ rùi, ai đâu mà xử nữa, rùi các bác chống mắt mà coi, dụ này rùi cũng im lặng thui.
 
Hạng C
22/1/11
736
2
18
44
Chắc các anh chị bài báo đề cập chưa vào OS rùi, vụ làm ăn đểu của doanh nghiệp í đã đề cập nhiều lần trên OS rùi mừ
39.gif
 
Hạng D
3/4/10
1.611
13
38
39
Haizzz thật là nan giải, thật là nan giải, nhưng sao báo chí k làm rùm beng lên ta để k còn ai bị gạt nữa.
 
Hạng C
25/4/12
793
145
0
TPHCM
35.gif
Hit...! Tội cho những người ít thông tin và những Cty Ma thường đánh vào tâm lý "tham rẻ " của người dân .
Nhưng đời thường là vậy ...Những Cty Ma đó vẩn nhởn nhơ ngoài Pháp luật thời gian dài . " Ở ác sống lâu " Hít chấp cả báo chí " muốn gì lên công an kiện đi "
Trích : " Phóng viên Báo Người Lao Động cũng đã liên lạc với Phó Giám đốc Công ty ĐĐT Dương Văn Thạnh để xác minh vụ việc nhưng ông từ chối tiếp xúc và bảo cứ đến công an hay tòa án mà tố cáo! "
Chắc có Ô đang che nên chả sợ ai..!
 
Hạng B2
6/1/12
431
2
18
54
Thời buổi khó khăn lừa đảo, cướp giật xảy ra như cơm bữa chỉ tội cho những người thật thà ......
63.gif
63.gif
! Mong sao bọn này sớm bị trừng phạt.
 
Hạng B2
8/1/08
368
168
43
Saigon
Xiu cho các anh chị khách hàng của cửa hàng DDT này. Nhớ lại năm ngoái e cọc F.Fiesta của 1 đại lý chính hãng Ford, nhưng vì đợi xe lâu và nhu cầu cao hơn nên e muốn rút cọc. Anh Sale rất nhiệt tình giải quyết giúp e bằng cách chuyển suất của e cho 1 khách hàng khác, và trả lại cọc cho e đầy đủ. E rất quí đại lý nầy và rất trân trọng cách làm việc khéo léo và linh hoạt của a Sale, Đến giờ e vẫn còn mê Fiesta là vậy; sau đó cũng giớ thiẹu cho vài ng bạn đến đó mua xe, họ rất hài lòng
Sau nay có mua e cũng mua chính hãng của đại lý chính thức, an tâm và được hậu mãi rất tốt