Nhập hết các thiết bị như máy xay, máy pha éspresso về rồi (vừa để xài vừa để bán) và đang kiếm mặt bằng tốt Mợ ạ... Vả lại dạo này thấy bên ngoài đang KD bát nháo, thay đổi nguyên liệu đầu vào có chất lượng thấp (ko xài hàng nhập mà xài hàng màu + hương liệu Kim Biên), phá giá ầm ầm nên cũng nghĩ từ từ để khách hàng uống và cảm nhận đánh giá chất lượng, và rồi thì thi trường sẽ chia làm 2 phân khúc sản phẩm.. Ra sớm lúc này cũng hok có ích lợi cho lắm và cái này cty đầu tư dài hạn (đi kèm kinh doanh luôn máy móc thiết bị pha chế chuyên nghiệp) nên mình cứ từ từ Mợ ạ.Hanh.Pham nói:@ bác nhantran: mở ở đâu khai đê, không là chị nhảy vào bất tử khổ cả 2 bên em và chị đó nha, dạo ràycũng nhìu người me mua franchise mình mà đang lười với kẹt việc bù đầu.
@ bác Khoa: ơ chưa "đẻ con" nữa hỉ, để mình gầy một độ ộp cà phê chat nha.
Đồng ý quan điểm với mợ là làm cái ộp cà phê.