MỚI LÀM ZÌA, ĐÈ GẤU RA HỎI . Ý THẾ LÀO.? GẤU LIỀN PHÁN. TIỀN 20TREO THẾT KẾ,KIẾN TRÚC BẢN VẼ GẤU KHÔNG CÓ.Ráng thuyết phục gấu nữa đi bác. Đủ 1 tỏi làm cho hoành tráng luôn.
THÔI ĐÀNH ZÒM XEM TRONG NHÀ CÒN CÁI ZÌ ĐEM BÁN KIẾM 20TREO
MỚI LÀM ZÌA, ĐÈ GẤU RA HỎI . Ý THẾ LÀO.? GẤU LIỀN PHÁN. TIỀN 20TREO THẾT KẾ,KIẾN TRÚC BẢN VẼ GẤU KHÔNG CÓ.Ráng thuyết phục gấu nữa đi bác. Đủ 1 tỏi làm cho hoành tráng luôn.
TRƯỚC TIÊN CẢM ƠN BÁC RẤT NHIỀU NHIỀU.qua em cho bác cái bảng vẽ nhà chị Hương, bác về mông má lại với bác thầu mà xây
BÁC ƠI ! BÁC À ! BÁC PM CHO EM ĐI BÁC.qua em cho bác cái bảng vẽ nhà chị Hương, bác về mông má lại với bác thầu mà xây
ghé váo lúc nào thì thuận lợi cho bác,cho em cái mail em gửi, lúc nào rãnh bác ghé em 150 nguyễn cư chinh Q1 cafe, em hổng biết nhậu
móng, tải không liên quan đến lời nói, nhà nghiêng vô tình không thiên vị một aiEm thi công gần khu bác beden. 1 trệt + 2 lầu + chuồng cu sân thượng. Móng đơn. hơn 3 năm rồi. Hình này chụp lúc vừa giao nhà.
View attachment 115794
View attachment 115795
mời zerosg đi luôntối mai sinh hoạt trống mái bàn vụ xây nhà luôn nhé bác chủ thớt
mẫu này giới thiệu cho emGẤU NHÀ .MỚI ĐƯA MẪU NHÀ .GẤU EM KHOÁI MẪU NÀY.
MÀ SUY ĐI NGHĨ LẠI GẤU ĐÂU CÓ Ở, GẤU ĐI NƯỚC NGOÀI Ở RÙI .MÀ CÒN RA LỆNH ,MỆT THIỆT MÍ BÁC. KHÔNG BIẾT CÓ BÁC NÀO RƠI VÀO HOÀN CẢNH CỦA EM KHÔNG,
View attachment 115914 View attachment 115915 View attachment 115916 View attachment 115917
chà là thế này, bác chủ cho em ké với, cai nhà em đang ở muốn sang năm làm lại, vì hợp tuồi, trong đời người chỉ được 2 năm làm nhà là đại phát, mà em là sang năm rồi, nếu không thì phải 24 nam nữa, vì lẽ đó cái nhà em đang ở em quyết mần lại vào năm saumẫu này giới thiệu cho em
em làm lai cái 7,5 x 15, 1 trệt 1 lầu kiểu bthu